Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá

Thực trạng đá bẩn gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng đang là vấn đề cấp thiết cần giải quyết hiện nay. Đứng trước thực trạng này các doanh nghiệp sản xuất đá viên nên chọn nguồn nước đầu vào để chất lượng đá được đảm bảo, an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sử dụng loại nước đầu vào như thế nào cho máy làm đá thật sự là công việc không hề dễ dàng, nước đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng của đá viên sản xuất và sự hiệu quả của máy làm đá. Vậy cách chọn nước đầu vào  cho máy làm đá như thế nào cho đúng thì bạn có thể  tham khảo thông tin dưới đây.

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá – Đạt chuẩn

Máy làm đá hoạt động ra sao và người sử dụng máy như thế nào đều rất quan trọng nhưng quan trọng nhất vẫn cần phải có loại nước làm đá đầu vào đạt tiêu chuẩn, sẽ giúp đá viên được tạo ra có chất lượng như mong muốn của người dùng.

Một mẻ đá sạch, tinh khiết được chuyển vào vỏ đựng


Chọn Loại N
ước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá – Chú ý đến chỉ số TDS

Khi chọn loại nước dùng để làm đá viên thì nên chú ý đến chỉ số TDS ra sao, nếu TDS càng thấp thì nước càng sạch. Hơn nữa, độ tinh khiết và các khoáng chất trong nước như thế nào thì đạt yêu cầu? Vâng, xin trả lời là loại nước nào càng nhiều khoáng chất và các ion có lợi thì gọi là đạt yêu cầu.Có như vậy đá viên lạnh khi được sản xuất ra sẽ an toàn và chất lượng hơn với người dùng.

Tóm lại, nếu xử lý nước đầu vào không tốt sẽ gây ra các tình trạng của nước đá đầu vào như sau:

  • Nước đá bị đục
  • Nước đá có mùi
  • Đá viên có màu lạ
  • Đá viên bị nhiễm khuẩn

Nước đầu vào có chứa chất asen

Bên cạnh đó khi máy hoạt động được 1 thời gian nhất định thì bộ lọc của máy sẽ có nhiều tạp chất tích tụ vào, có thể gây tắc nghẽn bộ lọc vào giảm hiệu quả khi hoạt động của bộ phận này do vậy nên thay cái mới để máy được hoạt động với hiệu xuất tốt nhất.

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Làm Đá – Tự lắp đặt máy làm đá viên cho đảm bảo

Hiện nay do nhu cầu sử dụng đá viên của người dân ngày càng tăng nên nguồn đá viên không đảm bảo chất lượng vẫn được cung cấp tràn lan trên thị trường, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Đứng trước tình trạng này nhiều nhà hàng, khách sạn hay doanh nghiệp đã tự lắp đặt máy làm đá viên tinh khiết để tự phục vụ nhu cầu nội bộ hoặc cung cấp cho người tiêu dùng nguồn đá sạch đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Nếu bạn đang sử dụng máy làm đá nhưng chưa biết cần phải chọn loại nước làm mát ở đâu hãy liên hệ đến Hải Âu bạn sẽ được tư vấn chọn những loại nước mát đầu vào phù hợp nhất với máy làm đá.

Nguồn nước đầu vào cho máy làm đá cần sạch

Phía trên là các trường hợp rủi ro khi không trú trọng đến việc chọn nước đầu vào.  ngoài cách trên bạn có thể tham khảo thêm 3 trong 4 phần quan trọng để đa dạng hơn về cách vận hành máy làm đá hiệu quả nhất.

Phần 1

Phần 2

Phần 3

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chọn loại nước đầu vào để làm mát thích hợp nhưng chưa tìm ra cách giải quyết thì hãy gọi đến Hải Âu, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sự tư vấn và phương pháp của nơi đây.

Thương hiệu máy làm đá tại Hải Âu đã được chứng kiện chất lượng, sản phẩm đá viên lạnh làm ra luôn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Nơi đây sử dụng trang thiết bị hiện đại để cho hiệu quả sử dụng sản phẩm tốt nhất. Nhân viên tại Hải Âu có trình độ cao đã trải nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn hiểu chi tiết nhất về sản phẩm máy làm đá, Hải Âu luôn hoạt động với phương châm sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ

72 – Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *