Mẹo Sử Dụng Máy Làm Kem Sao Cho Hiệu Quả Đảm Bảo Cực Chất

Trước đây, khi máy làm kem chỉ xuất hiện ở các cửa hàng kem lớn, có tiếng thì bây giờ các loại máy làm kem tại nhà, máy làm kem gia đình, máy làm kem tự động đã được mọi người biết và sử dụng rất rộng rãi.

Máy làm kem có thể không còn lạ gì với nhiều người nhưng sử dụng làm sao cho đúng cách, kéo dài thời gian tuổi thọ máy để máy luôn hoạt động tốt, không gặp phải sự cố thì không phải người nào cũng làm được. Để biết cách sử dụng máy làm kem chính xác và hiệu quả nhất thì bạn có thể tham khảo những thông tin bên dưới như sau:

1.Mẹo Sử Dụng Máy Làm Kem – Đối với máy làm kem bằng tô đông lạnh

Khi tìm vị trí đặt máy  thì hãy chọn những nơi có bề mặt bằng phẳng, tránh để tại những nơi gồ gề, lề lõi, vị trí đặt máy nên thoáng mát, khô ráo có ánh sáng tránh nơi ẩm thấp vì sẽ làm tuổi thọ của máy kéo đi, nguồn điện kết  nối với máy trong khoảng 220 V kèm theo ổn áp để ổn định nguồn điện khi máy hoạt động.

Xem thêm: Thiết kế và giá thành máy làm kem bằng tô đông lạnh

Giữ lạnh tô đông trước khi cho vào máy làm kem

Trước khi làm kem ta phải để tô đông trong tủ lạnh 8 h – 10 h, rồi mới cho vào máy làm kem. Khi kiểm tra xem nguyên liệu làm kem trong tô đông đã được đưa thì bạn lắc qua lắc lại nếu không nghe tiếng âm thanh lọc xọc nữa thì là được vì độ lạnh đã đủ.

    Máy làm kem bằng tô đông lạnh

Không sử dụng các đồ bằng kim loại

 Khi sử dụng, nên tránh dùng các dụng cụ kim loại để khuấy, đảo hỗn hợp kem làm bong lớp chống dính hay ảnh hưởng đến dung dịch làm lạnh được chứa dưới đáy tô đông. Trong quá trình dùng máy làm kem khi sử dụng tô không được làm méo, cong, hay làm thủng tô như vậy sẽ phải mua tô đông mới để thay thế với làm kem tiếp được.

Đặt xa khu vực nhiệt độ cao:

 Khi đặt máy thì bạn nhớ không được để tại những khu vực như bếp gas, ngoài trời,.. vì có thể dễ làm máy nhanh hỏng, và cũng làm độ lạnh của tô đông bị giảm  dẫn tới việc làm kem không thành.

  1. Đối với máy làm kem tự động- Mẹo Sử Dụng Máy Làm Kem

Vì giá thành máy làm kem tự động giá thành cao, công suất lớn nên và có bảng điều khiển thông minh nên việc làm kem đơn giản hơn rất nhiều. Ta chỉ cần ấn nút wash để rửa máy trước khi làm kem và sau khi làm kem, rồi xả nước sao cho nước trong là có thể làm kem được.

Xem thêm: Thiết kế và giá thành của máy làm kem tự động

Bảng điều khiển thông minh của máy làm kem Hải Âu

Sau đó, đổ bột làm kem và sữa vào các khoang chứa ở nóc máy, rồi chỉ cần ấn nút là kem được làm hoàn toàn tự động. Ta chờ tầm 10 phút là có  1 mẻ kem ngon tuyệt vời, và nhất là an toàn vệ sinh thực phẩm để phục vụ mọi người.

Chú ý:

  • Cả 2 loại máy làm kem trên đều trước và sau mỗi lần ta đều phải vệ sinh thân và vỏ máy cũng như các bộ phận máy, để tuổi thọ của máy làm kem tươi được lâu hơn.
  • Gợi ý cho bạn hãng bột làm kem phổ biến hiện nay và được các đơn vị kinh doanh kem ưa chuộng, đó là bột làm kem tươi ThucPham.com đạt chuẩn quốc tế ISO 22000. Hiện sản phẩm có bán tại website công ty TNHH ThucPham.com và trên cả các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo

Xem thêm : vệ sinh máy làm sao cho hiệu quả

Trên đây là kinh nghiệm về cách sử dụng máy làm kem được hiệu quả để giúp bạn dùng máy đúng cách và dễ dàng sử dụng máy.

Hải Âu Group là công ty cổ phẩn chuyên kinh doanh các thiết bị lạnh như máy làm đá, máy làm kem,.. trong đó máy làm kem có tên tuổi lâu năm trên thị trường với những sản phẩm đạt được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy làm kem chất lượng và dễ dàng sử dụng, giá thành phải chăng thì hãy tới Hải Âu để tận mắt nhìn thấy những loại máy đẹp mắt, tính năng đa dạng, công xuất tùy từng mục đích của người dùng. Ngoài ra người mua còn được hỗ trợ những dịch vụ như tư vấn sử dụng hiệu quả, bảo hành máy, những thông tin liên quan tới máy làm kem.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ:

72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *