Trong những điều kiện giúp vận hành máy làm đá hiệu quả và trơn chu nhất thì yếu tố môi trường xung quanh máy cũng cần phải chú ý đến. Vì môi trường xung quanh vị trí đặt máy nếu không đủ rộng, và có không khí thoáng mát thì sẽ không thể sử dụng máy được hiệu quả và lâu dài được. Dưới đây là thông tin về môi trường xung quanh máy, nơi phù hợp khi đặt máy nhất.

Đặt máy môi trường nhiệt độ cao

Trong những yếu tố cần chú ý khi vận hành máy làm đá thì môi trường xung quanh máy không được nhiều người quan tâm và thường bỏ qua bước này. Do đó những loại máy được đặt ở nơi có môi trường nóng ẩm, eo hẹp thì thường có tuổi thọ ngắn và hiệu quả không được như những nơi có không gian xung quanh thoải mãi, khô ráo. Vì vậy cần phải quan tâm đến môi trường xung quanh khi vận hành máy.

Máy làm đá đặt tại nơi hẹp và có nhiệt độ cao

Máy được đặt trong môi trường xung quanh gò bó, nhiệt độ nóng ẩm thì sẽ không bao giờ có thể hoạt động ở mức tối đa. Công xuất tốt nhất mà máy có thể hoạt động chỉ đạt 75% . Vâng thưa bạn sản lượng chỉ còn có vậy, trong khi đó khi mua máy về ai cũng muốn công suất tối đa là 100%.Vì vậy hiệu quả sản xuất ra đá viên muốn tối đa thì ta phải dành cho máy 1 chỗ không gian lý tưởng .

Do quá trình làm đá viên bắt đầu từ chọn nước đầu vào sau đó làm mát nước rồi đem đông tụ lại thành dạng tinh thể. Nếu để máy trong môi trường ẩm thấp muốn làm mát nước nhanh chóng thì có thể sử dụng theo 2 cách:

1 là làm mát nước bằng không khí ,2 là làm mát nước từ xa khi sử dụng bình ngưng.

Đặt máy môi trường chật hẹp

Đặt máy trong môi trường xung quanh trật hẹp, sẽ làm máy nóng hơn khi hoạt động, mà tuổi thọ của máy cũng giảm đi, làm bạn phải mất thêm chi phí mua cái mới, sửa cái cũ.

Tóm lại, khi mua máy về bạn nên chọn nơi để đặt máy cho phù hợp nhất, bạn nên tránh để máy ở những nơi nhỏ hẹp, nhiệt độ ẩm thấp, hanh khô sẽ có hại cho máy, bạn nên chọn chỗ nào sáng sủa thoáng mát, khô ráo, nhiệt độ không quá cao để đặt máy, khi đặt thì đặt máy ngay ngắn cẩn thận tránh va chạm, tiếp xúc với các vật dụng xung quanh.

Trên đây là cách kiểm tra môi trường xung quanh máy làm đá để có thể vận hành máy được xuôn xẻ hơn, bạn có thể tham khảo thêm phần quan trọng số 4:

Chọn loại nước đầu vào cho máy làm đá”  có nhiều cách hơn trong việc vận hành máy làm đá.

Showroom Máy làm đá Hải Âu với đủ các mẫu mã đáp ứng

nhu cầu của quý khách hàng

Nếu bạn đang có những thắc mắc gì cần được giải quyết hay cần hỗ trợ thì có thể liên hệ Tập Đoàn Hải Âu là thương hiệu lâu năm về các sản phẩm liên quan đến máy đá viên và được người tiêu dùng tin tưởng và bầu chọn nhiều năm qua. Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng cho mỗi sản phẩm, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng máy làm đá viên của Tập đoàn Hải Âu.

Máy làm đá sạch tự động Hải Âu nằm trong top 100 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam năm 2015 do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam bình chọn dưới sự đánh giá của người tiêu dùng, an tâm hơn cho người tiêu dùng.

Tại đây không chỉ có những sản phẩm chất lượng cho khách hàng mà còn kèm theo những dịch vụ hậu mãi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *