1. Thông tin sản phẩm máy làm kem HAK 525

Bạn là tín đồ yêu thích những chiếc kem tươi? Bạn muốn hàng ngày được ăn những chiếc kem tươi thơm mát và giàu dinh dưỡng? …Và bạn muốn làm giàu từ chính sự yêu thích này? HAK 525 – model máy làm kem kinh doanh chất lượng đến từ Tập đoàn Hải Âu là một gợi ý dành cho bạn.

2. Đặc điểm của máy làm kem tươi Hải Âu HAK 525

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Quốc tế

Máy làm kem HAK 525 là thiết bị công nghiệp chất lượng của Hải Âu. Chiếc máy này có thiết kế đa dạng chức năng bao gồm sản xuất kem tươi, làm lạnh kem, trữ đông bảo quản và tạo hình khuôn kem. Máy được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 và được gắn nhãn CE Marking đủ tiêu chuẩn sử dụng trên thị trường châu Âu. Liệu bạn có thể tìm ở đâu khác một thiết bị công nghiệp đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao như máy làm kem HAK 525?

Sử dụng đơn giản

Việc thao tác sử dụng máy làm kem HAK 525 cực kỳ đơn giản. Do vậy không cần một nhân viên kỹ thuật cao mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành thạo thiết bị này sau một thời gian ngắn. Máy có bảng điều khiển dễ hiểu gồm cả chỉ dẫn bằng tiếng việt và tiếng anh và màn hình hiển thị LCD kèm đèn LED. Nhìn vào bảng này ta có thể biết được máy đang vận hành công đoạn nào, nhiệt độ bên trong khối kem ra sao, và nhất là bộ đếm số kem bán ra thông minh dựa trên số lần hạ cần lấy kem.

Tùy chỉnh độ xốp cho kem

Xét riêng về sản phẩm kem tươi, chúng cần có vị thanh mát, ngọt nhẹ, một chút béo, và quan trọng hơn cả là độ mịn vừa phải để tạo hiệu ứng giúp kem tan ngay trên đầu lưỡi. Để tạo được độ xốp ưng ý khi làm kem tươi bằng tay là rất khó. Tuy nhiên, với máy làm kem HAK 525, bạn có thể điều chỉnh yếu tố này đơn giản bằng một phím chức năng. Do sản xuất kem bằng máy, các cánh khuấy tốc độ cao sẽ tạo độ bông đồng đều trong toàn bộ mẻ kem. Chúng giúp bạn tăng khối kem lên nhiều lần mà chất lượng kem không suy giảm như khi làm kem bằng tay.

Hệ thống làm lạnh hoàn hảo

Máy làm kem tươi Hải Âu HAK 525 có hệ thống làm lạnh hoàn hảo, bền bỉ. Đó là nhờ sử dụng máy nén nhập khẩu chất lượng cao từ hãng Danfoss, Aspera, van tiết lưu tự động điều chỉnh quá trình làm lạnh của hãng Danfoss, môi chất lạnh R22 đảm bảo tốc độ làm lạnh, an toàn cho con người cũng như môi trường.

Thẩm mỹ và an toàn

Máy làm kem HAK 525 có thiết kế hiện đại với màu ghi bạc toàn thân máy của lớp vỏ thép không gỉ, bên trong là khung sắt chắc chắn. Các chi tiết như cần gạt kem, bảng điều khiển, nắp ngăn chứa đều được tính toán hợp lý để vừa đạt được yêu cầu thẩm mỹ cũng như giúp người sử dụng thao tác máy tiện lợi và an toàn nhất.

3. Đối tượng sử dụng 

Tùy thuộc nhu cầu khách hàng, vị trí bày bán hay quy mô kinh doanh mà bạn nên chọn máy có sản lượng phù hợp. Các đơn vị kinh doanh có thể sử dụng máy làm kem HAK 525 là:  hàng quán chuyên kinh doanh kem/kem tươi các loại, tiệm bánh, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn, xe hàng lưu động…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *