Việc giữ gìn tuổi thọ cho máy làm đá sẽ thất bại , nếu chúng ta không làm tốt khâu vệ sinh máy. Tuy nhiên cũng cần chú ý 1 số sai lầm dưới đây khi vệ sinh máy làm đá:

 • Sai lầm kho không ngắt nguồn điện và nguồn cấp nước
 • Sai lầm khi không đổ hết phần nước và băng đá có trong máy
 • Sai lầm khi chỉ làm sạch máy làm đá tinh khiết chỉ bằng rẻ khô
 • Sai lầm nếu không tháo rới máy làm đá để vệ sinh
 • Sai lầm không vệ sinh theo định kỳ(Nên vệ sinh 1 tuần/ lần hay 2 tuần/ lần)
 • Sai lầm khi bỏ qua chế độ tự động làm sạch của máy

Vận hành máy làm đá nghe có vẻ đơn giản nhưng lại không hề dễ dàng, đã có nhiều người gặp rủi ro khi vận hành máy không đúng cách. Có nhiều cách để thực hiện trong đó việc quan trọng số 1 là vệ sinh máy làm đá ,đó là 1 trong những cách cần thực hiện nhất. Dưới đây là thông tin về cách vệ sinh máy làm đá bạn có thể tham khảo qua.

Vệ sinh máy làm đá bằng vòi phun

1.Vệ sinh giảm bớt sự hao mòn :

Khi sử dụng máy làm đá hay bất kỳ loại máy móc thiết bị nào thì không thể tránh khỏi việc hao mòn khi đã hoạt động được một thời gian. Muốn máy vận hành hiệu quả được lâu dài thì cần phải vệ sinh máy thường xuyên.

2.  Vệ sinh giúp máy sạch hơn va tuổi thọ lâu hơn:

Điều này vừa giúp loại bỏ những bụi bẩn còn bám trên máy, giúp máy sạch hơn mà tuổi thọ của máy cũng giữ được lâu hơn.

3. Vệ sinh làm đá tinh khiết và an toàn cho người dùng:

Không vệ sinh máy điều này có thể làm suy giảm hoạt động của máy. Vì máy hoạt động có thể làm những chất bẩn bám vào, lâu ngày tích tụ dần sẽ làm máy hay bị tắc tại bộ phận bên trong khi máy hoạt động. Đồng thời đá viên được sản xuất có thể bị ảnh hưởng khi chất lượng không đạt yêu cầu, có mùi hôi độ tinh khiết giảm và không an toàn với người dùng.

Vệ sinh, kiểm tra lại các bộ phận của máy

Ngoài ra, những bộ phận của máy đều có chức năng và cách vận hành khác nhau, với mục đích sử dụng khác nhau. Có bộ phận muốn khởi động thì rất đơn giản chỉ cần nhấn nút là mở được. Nhưng có nơi muốn vận hành thì phải qua nhiều thao tác. Vì vậy việc vệ sinh máy không chỉ giúp máy vận hành tốt hơn mà còn làm thao tác về máy của bạn thành thạo hơn.

Trên đây là các cách vận hành máy làm đá bằng vệ sinh thường xuyên, ngoài cách này bạn có thể tham khảo thêm cách thứ 2:

Chú ý quan sát hiển thị thông minh” để hiểu cụ thể hơn. Hi vọng thông tin trên có thể giúp bạn xử lý trong vận hành máy làm đá hiệu quả và lâu dài nhất.

Nếu bạn còn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì có thể liên hệ trực tiếp đến Tập Đoàn Hải Âu để được tư vấn cụ thể. Đây là doanh nghiệp máy làm đá lâu năm và được nhận nhiều bằng khen về thành tích đạt được. Những sản phẩm tại Hải Âu đạt chuẩn quốc tế, giá thành phải chăng và được nhiều khách hàng ưa chuộng trong nhiều năm qua. Đến với chúng tôi bạn không chỉ nhận được những sản phẩm chất lượng mà còn được nhận những dịch vụ uy tín tại đây, những nhân viên kinh nghiệm lâu năm sẽ hướng dẫn bạn những thông tin cần thiết để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Hải Âu.

Máy làm đá Hải Âu HA 140

Sau đây là một Máy làm đá Hải Âu HA 140 với các tính năng và thông số vượt trội mà chính máy mang lại

 • Sản phẩm tiêu chuẩn Quốc tế
 • Cách thức vận hành đơn giản, dễ hiểu
 • Tốc độ làm đá nhanh, ổn định
 • Công suất làm đá 140kg mỗi ngày
 • Phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Máy được sản xuất theo công nghệ của Italy, toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008

 

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *