Khi sử dụng và vận hành máy làm đá thì yếu tố không thể nào thiếu là bảo hành máy. Thường xuyên bảo hành máy sẽ giúp máy hoạt động hiệu quả hơn, tăng thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của máy. Để hiểu hơn về cách bảo hành máy thì hãy xem thông tin dưới đây để có cái nhìn cụ thể nhất.

1, Quy trình bảo hành máy làm đá

Bảo hành máy làm đá cần làm đúng cách để tránh gặp phải sự cố khi vận hành như sau:

_Đầu tiên là vệ sinh sạch sẽ bình ngưng, đây là thiết bị làm mát nước nên cần phải làm sạch. Vệ sinh cọ rửa bình ngưng từ trong ra ngoài để thiết bị có thể hoạt động với công xuất cao nhất.

_Lưới lọc của thiết bị cũng cần được làm sạch, bạn có thể dùng 1 vài loại chất tẩy rửa để làm hết những cặn bẩn còn bám trên đó.

_Vệ sinh cho máy làm đá là việc không thể thiếu, để kịp thời gian kiểm tra sự cố, và hoạt động của những bộ phận khác thì khoảng 2 tuần nên vệ sinh 1 lần là hợp lý nhất.

  Kỹ thuật viên Hải Âu kiểm tra và bảo hành máy làm đá

_Vảy máy làm đá không được để cong, nếu kiểm tra và phát hiện vảy máy bị cong thì cần nhanh chóng làm nó thẳng trở lại, khi làm thẳng thì nên cẩn thận vì vảy máy rất sắc chỉ cần 1 sơ xuất nhỏ có thể làm bạn bị thương.

_ Định kỳ kiểm tra và bảo dưỡng máy nén thiết bị làm đá

_ Máy làm đá không thể dỡ đá khỏi khuôn thì ta làm sạch thiết bị bay hơi

_ Làm đá quá chậm thì có khả năng vị trí đặt máy chật hẹp làm giảm sản lượng đá

_ Đá quá dày hoặc quá mỏng thì ta Kiểm tra xem có bị rò rỉ nước không…

Còn rất nhiều trường hợp khác nữa , nếu bạn còn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì có thể liên hệ trực tiếp đến Tập Đoàn Hải Âu để được tư vấn cụ thể.

SĐT : (04) 3788 0246 – 0913.102.168

Đá viên sạch tinh khiết

2, Những hậu quả nếu không bảo hành máy máy làm đá

Như đã biết việc bảo hành máy làm đá là việc rất quan trọng, nếu không bảo hành máy sẽ có thể xảy ra những sự cố gây cho người sử dụng nhiều phiền toái khi sử dụng. Có thể liệt kê 1 số trường hợp sau.

_Máy làm đá không hoạt động ít nhất 3 phút. Điều này có thể xảy ra nếu không bảo hành máy.

_Môi trường xung quang cũng là vấn đề lớn. Không bảo hành máy cùng với việc môi trường xung quang nóng ẩm, vị trí đặt máy trong khu vực trật hẹp sẽ làm giảm tuổi thọ của máy.

_Chỉ cần không cung cấp nước làm mát cho máy trong 1 phút thì hệ thống làm mát của máy sẽ ngừng hoạt động, nếu nguy hiểm hơn bạn sẽ phải mất thêm chi phí để sửa chữa máy.

Những trường hợp xảy ra như vậy có thể giúp bạn tránh được bằng cách bảo hành máy thường xuyên và phù hợp nhất, cho chất lượng đá viên tạo ra luôn đạt yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang cần bảo hành máy làm đá của mình đang sử dụng lúc này thì hãy liên hệ tới Tập Đoàn Hải Âu, bạn sẽ được tư vấn và bảo hành máy chu đáo nhất. Với đội ngũ nhân viên giày kinh nghiệm chắc chắn không làm bạn thất vọng khi tin tưởng Hải Âu. Đồng thời bạn còn có cơ hội nhận được những dịch vụ tiện ích cho bạn hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Tập Đoàn Hải Âu luôn đồng hành cùng khách hàng!   

Địa chỉ: 72 –  Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989