Thông suốt 3 phần của bài viết, chúng ta đã nắm được 1 lượng thông tin khá đầy về robot hút bụi thông minh. Và ở phần cuối này của bài viết, sẽ giải đáp những băn khoăn về giai đoạn “sau mua hàng” cho các bạn hoàn toàn yên tâm chọn mua sản phẩm hiện đại tiên tiến này.

Xem thêm:  Tại Sao Xu Thế Mới Cho Các Gia Đình Là Mua Robot Hút Bụi ? Phần 1
Trong số đó, công việc vệ sinh nhà cửa cũng được các robot hút bụi tự động giải quyết triệt để cho các gia đình. Có thể, đối với Việt Nam thì….


Robot Hút Bụi
– Có thể sửa chữa được

Nếu bạn đang lo ngại rằng sản phẩm nào đó có công nghệ vô cùng tiên tiến khi bị hư hại thì sẽ tốn kém nhiều chi phí để sửa chữa? Đừng lo lắng!

Thực tế, ai cũng có thể thực hiện việc bảo dưỡng định kỳ để giữ cho Robot hút bụi luôn hoạt động tốt. Cụ thể, các việc như dọn sạch thùng chứa bụi, thay chổi quét khi chúng quá mòn v.v…

Tuy nhiên, cũng có 1 số vấn đề ít khi xảy ra, nhưng khá phức tạp như Robot tự quay vòng tròn hoặc chạy chậm hơn bình thường thì ta cần hỗ trợ từ trung tâm bảo hành.

 

Robot Hút Bụi – Có thể nâng cấp

Chắc hẳn, chúng ta vẫn thường thấy những chiếc máy hút bụi cũ kỹ nằm 1 góc vô dụng tại những góc phòng khi chúng bị lỗi thời. Trái lại, 1 chiếc Robot hút bụi thông minh đúng tiêu chuẩn thì lại hoàn toàn khác. Đó là, chúng có thể được nâng cấp lên phần mềm mới để làm nhiệm vụ của mình ngày càng hiệu quả hơn.  Các linh phụ kiện như chổi và những bộ phận khác thì cũng rất dễ dàng để thay thế khi cần thiết.

– Bạn muốn 1 chiếc chổi có thể quét được lông thú nuôi ư? Không thành vấn đề!

– Bạn muốn pin của robot kéo dài lâu hơn? Cũng có thể đáp ứng cho bạn!

– Bạn muốn Robot hút bụi của mình có thể giao tiếp với nhau? Điều đó chắc chắn    sẽ thành hiện thực trong tương lai!

 

robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh bởi những cảm biến vô cùng nhạy bén

 

Robot Hút Bụi – Chế độ bảo hành

Chúng ta cũng nên xem xét về chế độ bảo hành được cung cấp bởi đơn vị bán sản phẩm. Bởi, chế độ bảo hành có thể khác biệt 1 cách đáng kể giữa công ty này với công ty khác. Một động lực lớn dành cho bạn là ngay cả khi bảo hành của nhà sản xuất đã hết, chúng ta vẫn có thể được bảo hành thêm nhiều năm nữa bởi nhà phân phối cho bạn.

Lời Khuyên: Đừng quá ưu tiên cho những sản phẩm có giá rẻ. Bởi vì, thông thường những sản phẩm này thường có chất lượng thấp hơn nhiều so với những sản phẩm có giá cao được bán trên thị trường. Nếu chúng bị hỏng, thì hầu như sẽ không thể sửa chữa được và đồng thời chúng cũng không có được 1 chế độ bảo hành tốt.

Vì vậy, tốt hơn hết là bạn nên trả thêm tiền cho 1 máy robot hút bụi mà bạn biết rằng nó có thể sửa chữa được cũng như được hỗ trợ bởi một chế độ bảo hành tuyệt vời. Còn hơn cố gắng tiết kiệm một chút, để rồi khi hỏng hóc về sau này, chúng giống như 1 chiếc kẹp chặn giấy hình đĩa xa xỉ.

 

irobot hút bụi thông minh

Robot hút bụi thông minh Roomba của hãng iRobot vô cùng hoàn hảo

 

Chú ý: những robot này có thể rất thông minh và tiên tiến, nhưng chúng có thể hoạt động tốt được lâu dài hay không thì vẫn phải nhờ vào việc bạn có chăm sóc và kiểm tra máy định kỳ được thường xuyên và đúng cách hay không.

Lời kết: chỉ cần tưởng tượng thời gian mà bạn sẽ tiết kiệm được để  làm những việc khác có ích cho chính mình thì 1 sản phẩm tuyệt vời như vậy thật đáng để lựa chọn.
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *