Ở phần 1 và 2 của bài viết, chúng ta cũng đã tìm hiểu được khá nhiều thông tin của sản phẩm robot hút bụi. Cùng xem tiếp phần 3 để rõ hơn về lới ích của những robot hút bụi thông minh này.

Xem thêm:  Tại Sao Xu Thế Mới Cho Các Gia Đình Là Mua Robot Hút Bụi ? Phần 2
Thật bất ngờ, bạn không cần phải ngồi giám sát trong khi Robot hút bụi thực hiện các công việc làm sạch sàn nhà. Nó sẽ tự động …


Lợi ích của Robot hút bụi là gì?

Robot hút bụi – Hiệu quả

Phải thú thật rằng giữ cho nhà luôn sạch đẹp là rất khó và không phải ai cũng làm được. Và ngày nay, việc thuê người giúp việc nhà cũng sẽ tốn của bạn không ít chi phí. Nhưng giờ đây, chỉ với 1 chiếc Robot hút bụi, bạn hoàn toàn có thể khiến căn phòng của mình luôn luôn sạch sẽ mà không phải mất nhiều công sức và thời gian. Những đặc tính của nó giống hệt như một chiếc máy hút bụi bình thường nhưng chỉ có điều là nó làm việc tốt hơn rất nhiều. Ngoài ra, nó còn có thêm những phụ kiện khác như tường ảo, chổi, bộ lọc, cơ chế làm sạch và nhiều thứ khác; tất cả góp phần tạo nên 1 sản phẩm tự động thông minh.

máy hút bụi irobot tự động

Các phụ kiện đi kèm máy robot hút bụi thông minh Roomba


Robot hút bụi – Dễ dàng sử dụng

Tất nhiên rồi, Robot hút bụi chính xác là một chiếc máy tự động. Sau khi được người dùng cài đặt, nó có thể làm việc 1 cách độc lập không cần người giám sát. Bởi khả năng di chuyển cũng như các tính năng thông minh của hầu hết robot hút bụi đều vô cùng tuyệt vời.

Thực tế, Một số robot di chuyển xung quanh căn phòng một cách ngẫu nhiên nên có thể sẽ vệ sinh cùng một chỗ nhiều lần. Trong khi một số khác có khả năng quét bằng tia laser khắp căn phòng để phát hiện ra những trở ngại và đồng thời lên bản đồ địa hình để giúp chúng tiếp cận có hiệu quả hơn. Phần lớn các robot này đều có thể sạc pin nếu pin giảm xuống dưới mức cho phép và bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề gián đoạn công việc bởi chúng sẽ tự tìm về trạm sạc khi cần thiết.

 

Nếu có những khu vực mà tôi không muốn Robot hút bụi làm sạch thì sao?

Các nhà sản xuất đã chế tạo ra 1 bộ phận linh kiện được gọi là tường ảo để giải quyết vấn đề này. một số sử dụng ánh sáng hồng ngoại trong khi một số khác sử dụng các dải đặc biệt (từ tính hoặc một số loại khác).

Đặc biệt, Một số Robot thông minh hơn có thể làm sạch nhiều phòng, dừng lại để nạp pin khi cần thiết và tiếp tục trở lại làm nhiệm vụ tại nơi mà nó đã tạm dừng trước đó.

Bên cạnh đó, đôi khi bạn không muốn Robot di chuyển xung quanh chân khi bạn đang ở nhà. Bạn có thể lập thời gian biểu để Robot làm việc vào những khung giờ cụ thể và vào những ngày cụ thể khi mà bạn đi ra ngoài.

máy robot hút bụi roomba thông minh

Tường ảo là 1 linh kiện hữu ích để hỗ trợ cho robot hút bụi


Robot hút bụi – Gọn nhẹ

Hầu hết tất cả các Robot hút bụi hiện nay đều có hình dáng giống như một thiết bị hình đĩa phẳng. Nó tròn và phẳng vì vậy nó có thể đổi hướng 1 cách khá dễ dàng, đặc biệt là ở các góc phòng. Phải nói rằng, thiết kế này dường như là tối ưu nhất, cho phép Robot có thể đến được bất cứ những nơi mà 1 máy hút bụi “ cồng kềnh” không thể làm được.

Thực tế, bạn không cần phải di chuyển bộ bàn ghế sofa gầm thấp. Bởi robot hút bụi hình đĩa dễ dàng đi qua các chân gầm để lấy đi những bụi bẩn. Hơn nữa, các Robot đều có tính năng phát hiện  1 vật thể cứng và thông qua đó robot sẽ tránh va chạm được những trướng ngại vật trên đường đi dọn dẹp.

robot hút bụi tự động

Máy robot hút bụi tròn dẹt vô cùng thuận tiện cho các bàn ghế sofa, giường….

 

Robot hút bụi – Thông minh

Máy hút bụi robot chứa nhiều loại cảm biến khác nhau để phát hiện:

  • Bụi bẩn (phát hiện và làm sạch khu vực đó đến khi không còn bụi bẩn nữa)
  • Dốc đứng (cầu thang)
  • Đường dẫn (nhận thức được nơi nó đã đi qua)
  • Trạm sạc (nó có thể cảm nhận trạm sạc để di chuyển đến đó khi hết pin)
  • Các chướng ngại vật
  • Lượng pin còn lại

 

Robot hút bụi – Giá cả phải chăng

Bạn có tin không? Việc sản xuất hàng loạt với số lượng lớn đã làm cho những Robot hút bụi thông minh này trở nên có giá cả khá cạnh tranh trên thị trường “ máy hút bụi ” nếu như đem so sánh với những tiện ích chúng mang lại.

Trên đây là phần 3 của chuỗi series bài viết Robot hút bụi thông minh, hãy cùng tham khảo phần 4 của bài viết ngay dưới đây.

Xem thêm:  Tại Sao Xu Thế Mới Cho Các Gia Đình Là Mua Robot Hút Bụi ? Phần 4
Nếu bạn đang lo ngại rằng sản phẩm nào đó có công nghệ vô cùng tiên tiến khi bị hư hại thì sẽ tốn kém nhiều chi phí để sửa chữa? Đừng lo lắng!

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *