Là chủ 1 cửa hàng kem, bạn luôn luôn mong muốn tìm kiếm những ý tưởng quảng cáo đột phá mới mẻ để thu hút khách hàng.

Lên kế hoạch cho các ý tưởng nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh cửa hàng kem có thể khá mất thời gian. Nhưng kết quả nhận được sẽ rất xứng đáng với công lao mà bạn bỏ ra. Có vô số phương pháp quảng cáo online hay offline. Ở bài viết này là một vài cách làm đã được thực tế chứng minh về hiệu quả thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh cho các doanh nghiệp. Đa số đều không tốn kém và dễ áp dụng.

1. Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng KemTới thăm các công ty trong khu vực lân cận

Nhiều cửa hàng kem quên mất các công ty xung quanh cửa hàng của họ là khách hàng tiềm năng quan trọng, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng.

Để bắt đầu, bạn hãy chọn 1 vài công ty có tiềm năng và lên kế hoạch ghé thăm họ. Có 1 vấn đề rất quan trọng là ta cần liên hệ cá nhân với các khách hàng tiềm năng. Hãy giới thiệu cửa hàng kem của bạn với người quản lí, ban giám đốc và đưa ra những lời đề nghị ưu đãi, giảm giá hấp dẫn khi họ đến cửa hàng.

2.Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng KemTờ rơi quảng cáo nên nhỏ gọn

Hãy đảm bảo lời mời chào với các ưu đãi của cửa hàng kem trong tờ rơi có giá trị trong 30 ngày. Bạn nên nói chuyện với khách hàng tiềm năng của mình một cách thân thiết và cởi mở như bạn bè thay vì như người lạ. Tờ quảng cáo và lời mời gọi hấp dẫn từ cửa hàng cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất và nhỏ gọn để có thể cho vừa ví.

Chú ý: không thiết kế tờ rơi lớn và phát chúng ở khắp nơi. Hoặc cài tờ rơi vào các yên xe hay kính chắn gió. Kiểu quảng cáo này không còn hiệu quả như trước nữa. Tức là bạn nên trực tiếp giới thiệu về bản thân và cửa hàng thay vì trở thành kẻ nặc danh không ai biết và làm các cô vệ sinh môi trường phải lao động vất vả hơn nữa J. Việc trực tiếp giới thiệu sẽ gây hứng thú cho khách hàng và họ cũng sẽ không nỡ vứt bỏ tờ quảng cáo của bạn.

Có thể bạn quan tâm:
Chiến Lược quảng cáo hiệu quả Cho cửa Hàng kem Mới bắt đầu “ lạt mềm buộc chặt “

Các chiến lược quảng cáo cửa hàng kem mới bắt đầu “ lạt mềm buộc chặt “ sau đây sẽ giúp các chủ cửa hàng hay nhà quản lý nhận ra những điều rất quan trọng trong việc tìm kiếm lợi nhuận cho nhà hàng của mình.

 

Tờ rơi quảng cáo nhỏ gọn sẽ thích hợp cho người nhận

3.Ý Tưởng Đột Phá – Giảm giá 20% đủ để thu hút những khách hàng tiềm năng

Bạn nên giảm giá 20% để khuyến khích các khách hàng tiềm năng. Con số này vẫn đảm bảo lợi nhuận mà đủ để thu hút nhóm khách hàng mục tiêu. Hay Bạn cũng có thể áp dụng phương pháp mua 2 tặng 1, đây cũng là 1 cách hết sức hữu hiệu hiện nay với những vị khách hàng hay đi theo nhóm.

 

Xem thêm: 5 Cách để thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn hiệu quả

Khi kinh doanh cửa hàng, có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng, trong đó phải kể đến nghệ thuật thu hút khách hàng. Bạn hãy cùng tôi tham khảo 5 cách để thu hút khách hàng đến cửa hàng kemcủa bạn hiệu quả nhé!

 

4.Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng Kem – Xây dựng cơ sở dữ liệu về khách hàng

Hãy cố gắng có được email của khách hàng, qua đó gửi chi tiết về các món kem cũng như ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày. Email nên được gửi vào buổi sáng và chắc chắn là trước giờ ăn trưa.

Chú ý gửi những hình ảnh bắt mắt và hấp dẫn về các món kem và đồ uống của cửa hàng bạn. Một khi đã xây dựng được cơ sở dữ liệu về khách hàng của mình thì ta đã nắm trong tay công cụ tốt nhất cho chiến lược quảng cáo trực tiếp của cửa hàng kem. Từ đó, mối liên hệ khăng khít giữa khách hàng và bạn sẽ luôn luôn được đảm bảo.

Cuối cùng, khi bạn đã có trong tay những mối liên hệ với khách hàng hãy tận tâm chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng thay đổi các chiến lược quảng cáo sao cho phù hợp mới từng nhóm đối tượng khách hàng để có thể đứng vững và phát triển trên con đường kinh doanh kem hấp dẫn này.

    Dùng email để kết nối cũng như quảng cáo đến khách hàng

 

Xem thêm: Các hình thức mới và cũ marketing online cho cửa hàng kem tươi thành công

Hiện nay với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, có rất nhiều hình thức quảng cao marketing online hiệu quả. Nhưng ở bài viết này chỉ đề cập đến các hình thức quảng cáo marketing online cho cửa hàng kem tươi thành công mà có hiệu quả cao nhất. Bạn cùng tìm hiểu để có 1 chiến dịch quảng cáo hoàn hảo nhé.

 

Bạn đang cần sắm một máy làm kem tươi với công nghệ mới , liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *