Hiện nay với thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, có rất nhiều hình thức quảng cao marketing online hiệu quả. Nhưng ở bài viết này chỉ đề cập đến các hình thức quảng cáo marketing online cho cửa hàng kem tươi thành công mà có hiệu quả cao nhất. Bạn cùng tìm hiểu để có 1 chiến dịch quảng cáo hoàn hảo nhé.

    1.Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công – Quảng cáo Google Remarketing ( nghệ thuật bám đuổi )

Remarketing là “Tiếp thị lại” thêm những lần nữa. Một cách quảng cáo thông qua Google Adwords chỉ hiện thị cho những người đã truy cập vào website của bạn nhưng không có bất kỳ hành động mong muốn nào đó như đặt hàng, đăng ký thành viên cũng như tìm hiểu về sản phẩm. Quảng cáo remarketing nhắm tới đúng đối tượng đã từng truy cập vào quảng cáo của doanh nghiệp của bạn khi tìm kiếm trên Google. Dựa vào đó, Google Adwords sẽ phân chia banner quảng cáo đến người dùng khi họ truy cập vào những trang web tin tức như baomoi.com, dantri.com.vn, vnexpress.net, doisongphapluat.com,…

Đây là một biến thể của quảng cáo banner trước đây, hình thức mới này do tính năng độc đáo của nó rất hiệu quả nên được nhiều chủ doanh nghiệp tin dùng. Hơn nữa, mức chi phí cho mỗi click cũng khá mềm khoảng 1000 – 1,500 VNĐ.

quảng cao remarketing cho cửa hàng kem

Vị trí xuất hiện của remarketing

      2.Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công – Quảng cáo Facebook Ads

Quảng Cáo Facebook Ads là hình thức quảng cáo hiển thị phân phối tự động nhắm đúng đối tượng mục tiêu ( target ) dựa trên các tiêu chí về nhân khẩu học, sở thích, hành vi, vị trí địa lý, hay tuổi tác, giới tính… của người dùng trên facebook.

Vì vậy, các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu dùng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của mình cần trả một khoản chi phí để hiển thị mẫu quảng cáo ở những vị trí quy định trên trang mạng xã hội ( Facebook ). Quảng cáo Facebook Ads dành cho tất cả mọi đối tượng không vi phạm các chính sách quảng cáo mà Facebook đề ra.

Đây là một trong những hình thức có rất nhiều khách hàng tiềm năng. Nó phù hợp với việc quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của cửa hàng kem tươi của bạn. Tất nhiên khi làm chiến dịch quảng cáo bạn nên lọc bỏ bớt các đối tượng có vị trí địa lý ở xa mình, hay tuổi tác  để tránh lãng phí chi phí quảng cáo. Giá mỗi click cũng không cao lắm, dao động từ 800 VNĐ – 4,000 VNĐ tùy vào từng nhóm sản phẩm bạn chọn quảng cáo.

quảng cáo facebook ads cho cửa hàng kem

Vị trí xuất hiện của quảng cáo facebook ads

 

Xem thêm: Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh cửa hàng kem tươi A- Z.

 

     3.Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công – quảng cáo bằng email

Email marketing phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu tiếp thị, bán hàng, quảng bá thương hiệu, xây dựng kênh thông tin.Với mục đích để chăm sóc khách hàng hiện tại và tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quảng cáo chương trình khuyến mãi, giới thiệu và ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới. Email marketing là công cụ quảng cáo rất hiệu quả nếu được sử dụng một cách bài bản, phù hợp và có khoa học sẽ mang đến cho bạn những kết quả bất ngờ.

Để có cở sở dữ liệu của khách hàng, bạn nên dùng các chương trình ưu đãi, giảm giá, miễn phí cho họ đổi lại bạn có 1 số thông tin của khách hàng như: tên, tuổi, sinh nhật, sđt và email. Dựa vào đó hãy lên chiến dịch quảng cáo cũng như tri ân khách hàng sao cho phù hợp nhất. Tuy để có thông tin khách hàng bạn phải tặng kem miễn phí nhưng lại không mất chi phí quảng cáo sau này khi đã có thông tin.

      4.Marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công – quảng cáo trên mạng xã hội ( social network )

Có vô số các trang mạng xã hội hiện nay với số người sử dụng đông vô số kể mà bạn có thể dựa vào đó để quảng bá thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Bằng cách lập tài khoản cá nhân hoặc doanh nghiệp, sau đó đi kết bạn rồi đăng lên tường trang cá nhân của mình những thông tin quảng cáo là những người bạn của mình sẽ thấy.

Trên đây là một số phương pháp marketing online giúp cửa hàng kem tươi thành công và hiệu quá nhất theo ý kiến của mình. Chúc bạn có một chiến dịch hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình.

Xem thêm : Những Ý Tưởng Đột Phá Cho Cửa Hàng Kem Của Bạn thu hút khách hàng mới

Bạn cần mua máy làm kem tươi uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *