Khi kinh doanh cửa hàng, có rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng, trong đó phải kể đến nghệ thuật thu hút khách hàng. Bạn hãy cùng tôi tham khảo 5 cách để thu hút khách hàng đến cửa hàng kem của bạn hiệu quả nhé!

 

  1. Khách hàng đến cửa hàng kem hiệu quả – Tạo thương hiệu riêng cho công thức nấu ăn của bạn

Một câu truyện thành công về việc tạo thương hiệu cho các công thức nấu ăn độc nhất vô nhị, riêng biệt là Vikram Vij. Ông bắt đầu mở 1 nhà hàng nhỏ ở Vancourver và mở rộng thương hiệu của mình bằng một dòng thức ăn độc đáo, không nơi nào có mang tên Vij. Ngoài ra, ông cũng xuất bản vài cuốn sách nấu ăn và danh tiếng của ông đã lan từ Vancouver sang tới tận Seattle Mỹ.

  1. Khách hàng đến cửa hàng kem hiệu quả Phiếu quà tặng trên mạng

Các phiếu giảm giá, ưu đãi trên mạng không chỉ dành riêng cho những chuỗi nhà hàng. Ngược lại, cửa hàng kem của bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng chiến thuật này để thâm nhập thị trường mới.

Hãy thử tặng mã code cho khách hàng đã đặt chỗ ở nhà hàng của bạn trên mạng, với những mã code đó khách hàng có thể được giảm giá 30$ đến 50$. Bạn cũng có thể mang lại lựa chọn cho khách hàng ở khu vực khác muốn mua tặng một bữa tối cho người thân của họ ở nhà hàng của bạn, hay là gửi tặng một bữa trưa cho khách hàng của họ như là một lời tri ân.

 

 

  1. Khách hàng đến cửa hàng kem hiệu quả – Ứng dụng “check-in”

Ứng dụng “check-in” đang càng ngày càng trở nên phổ biến. Có 33 triệu người thường xuyên sử dụng ứng dụng này ở Mỹ. Ngoài ra 18% điện thoại thông minh sử dụng ứng dụng này. Đây là cách quảng cáo dễ dàng nhất và rẻ tiền nhất để tên cửa hàng của bạn được nhiều người biết đến hơn. Cách thức này sẽ khiến các khách hàng hào hứng hơn với việc quay trở lại cửa hàng của bạn với vị thế là khách quen.

thu hút khách hàng đến cửa hàng kem

Thu hút khách hàng bằng check-in tại cửa hàng

4 Khách hàng đến cửa hàng kem hiệu quả – Gửi email chúc mừng sinh nhật tới khách hàng

Các cửa hàng nên tặng bánh sinh nhật miễn phí hay giảm giá cho khách hàng đến ăn vào ngày sinh nhật của họ thông qua email. Những khách hàng sinh nhật thường là những cơ hội tốt cho cửa hàng ghi điểm, bởi vì họ thường đến với cả một nhóm bạn hoặc người thân của họ.

Nếu bạn mời miễn phí khách nước uống hay có sự quan tâm đặc biệt  tới vị khách cũng đặc biệt này, bạn sẽ ghi điểm với nhiều người. Đây là một cách hoàn hảo để có nhiều vị khách quay trở lại nhà hàng hơn, đặc biệt là vào những ngày lễ quan trọng của họ.

Starbucks luôn gửi email chúc mừng sinh nhật tới các vị khách hàng của họ. Điều này thôi thúc khách hàng ấy đến Starbucks để bắt đầu một ngày mới hơn là tự thưởng thức đồ uống tại nhà của họ.

 

  1. Khách hàng đến cửa hàng kem hiệu quả – Hợp tác để có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng

Để bắt đầu vào một thị trường mới, hay thu hút được nhiều khách hàng hơn, bạn có thể tìm kiếm khách hàng ấy ở bất cứ nơi nào quanh khu vực của cửa hàng, từ cửa hàng quần áo đến tiệm spa hay sân thể thao.

Một vài ý tưởng khá độc đáo về việc hợp tác để có được nhiều khách hàng hơn và mang lại lợi ích nhiều hơn cho khách hàng như:

  • Xem phim và ăn tối khi kết hợp với các rạp chiếu phim cho các cặp đôi;
  • Giảm giá cho khách hàng ở khách sạn gần với nhà hàng nhất có thể cho khách du lịch;
  • Hay tặng thưởng cho một nhóm đông người đặt chỗ ở nhà hàng của bạn…

Hãy không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng của bạn ngày càng tốt hơn và khách hàng sẽ không ngừng tìm đến cửa hàng kem của bạn.

khách hàng đến cửa hàng kem nhờ quảng cáo

Kết hợp các chương trình giảm giá vơi nhau cho khách hàng

Với các cách thu hút khách hàng trên, chắc hẳn bạn đã có một kế hoạch hoàn hảo giúp tăng doanh thu cho cửa hàng kem của mình, là một doanh nhân thông minh chắc chắn ý định của bạn sẽ thành công.

Bạn muốn mua một chiếc máy làm kem công nghiệp để kinh doanh kem tươi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *