linh kiện máy nén máy làm đá viên tự động Hải Âu

Hải Âu Group là đơn vị uy tín chuyên cung cấp sản phẩm về máy làm đá sạch.  Máy được sản xuất tỉ mỉ, chất lượng cao, với công nghệ của Italy. Bên cạnh đó, thành phẩm đá viên sạch, không mùi lạ, không xỉn màu, vẩn đục… Đây chính là điều mà mọi đơn vị kinh doanh cũng như các khách hàng đang tìm kiếm cho mình từ bấy lâu nay. Vâng, đó chính là máy làm đá sạch Hải Âu.

Chắc chắn rồi, để có 1 thiết bị điện lạnh hoàn hảo thì tất nhiên phải có sự góp mặt của các linh kiện, phụ kiện hoàn mỹ góp phần tạo nên. Trong số đó, thì máy làm đá viên cao cấp Hải Âu cũng vậy.

Đối với mỗi chiếc máy làm đá sạch Hải Âu là sự kết hợp độc đáo của nền công nghiệp hiện đại trên toàn cầu với những linh kiện chính chất lượng được nhập khẩu từ các quốc gia lớn như Pháp, Nhật, v.v… Vâng, tất cả đã xây dựng nên 1 sản phẩm có khả năng hoạt động ổn định cũng như chất lượng bền bỉ.

Xuyên suốt bài viết này, xin chỉ nói đến linh kiện máy làm đá máy nén hay còn gọi là (Lock máy) được sản xuất và nhập khẩu tại Pháp & Ấn Độ (France & India).

Xem thêm:

Máy Nén / Lock Của Được Sản Xuất Tại Pháp Và Ấn Độ – Linh Kiện Máy Làm Đá Sạch Hải Âu

–  Lock máy (máy nén) là bộ phận quan trọng nhất.

–  Công dụng kiểm soát năng suất làm lạnh cho máy làm đá

–   Kiểm soát và tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho bạn

–   Giúp tuổi thọ của thiết bị bền bỉ,lâu dài hơn

–   Kiểm soát nhiệt độ và giữ an toàn của hệ thống làm lạnh được ổn định

–   Làm máy làm đá viên hoạt động trơn tru, chạy êm ái, ít gây tiếng ồn.

máy nén máy làm dá viên hải âu

Bộ phận máy nén chất lượng, tuổi thọ bền bỉ – Linh Kiện Máy Làm Đá Hải Âu

Giới thiệu về Máy Nén – Linh kiện máy làm đá Hải Âu

Máy nén (Lock làm lạnh) được coi là “linh hồn” của 1 chiếc máy làm đá, hay 1 chiếc máy làm kem. Và đồng thời chúng đều được sử dụng bởi môi chất làm lạnh R404 phổ biến trên thị trường. Môi chất gas lạnh này được dùng trong các thiết bị điện lạnh giúp làm mát, làm đông nhanh chóng như: sản xuất đá viên, lưu trữ thực phẩm, sản xuất và lưu trữ kem, làm lạnh không khí… 

Những ưu điểm của máy làm đá sạch Hải Âu

Với những sản phẩm chất lượng, Tập đoàn Hải Âu luôn luôn tự hào mang đến cho khách hàng sự tin tưởng, hài long đối với thương hiệu Hải Âu. Ngoài ra, với chính sách bảo hành lên đến 24 tháng cho các sản phẩm máy làm đá, nên khách hàng có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm.

Bên cạnh đó, với công nghệ đến từ châu âu, nên máy làm đá Hải Âu có thể vận hành hoàn toàn tự động và khép kín, không cần sự can thiệp bàn tay con người trong quá trình sản xuất. Điều đó giúp cho thành phẩm đá viên luôn sạch tinh khiết và không bị nhiễm bẩn, cặn,.. do đó, an toàn hơn cho người tiêu dùng ( đá sạch 99,9% nếu dùng kết hợp với bộ lọc RO).


linh kiện máy nén máy làm đá viên tự động Hải Âu

Máy làm đá Hải Âu đáp ứng mọi nhu cầu của các đơn vị kinh doanh giải khát

Kết luận về máy làm đá sạch Hải Âu

Máy làm đá sạch Hải Âu với ưu điểm là sản xuất ra loại đá viên tinh khiết chất lượng cao, công nghệ hiện đại, tốc độ sản xuất, tiện lợi khi sử dụng và đặc biệt tiết kiệm hơn 50% điện năng so với hệ thống máy làm đá sạch khác trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *