Bạn đang ấp ủ dự định mở một quán cafe, trong những việc làm đầu tiên bạn cần chuẩn bị thì chắc chắn bạn cần phải tính chọn máy làm đá viên cho quán cafe như thế nào để phù hợp với quán cafe của mình đúng không? Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được chiếc máy làm đá viên cho quán cafe đảm bảo cân đối về giá cả, có độ bền dài lâu khi sử dụng.

Tiêu chí hàng đầu chọn máy làm đá viên cho quán cafe phù hợp

Khả năng làm đá sạch

Một trong những tiêu chí hàng đầu rất quan trọng trong khi mua máy làm đá viên cho quán cafe chính là chất lượng của máy làm đá có cho ra những viên đá sạch – tinh khiết hay không?

Trên thị trường hiện nay có quá nhiều loại máy làm đá nhưng lại không đảm bảo được tiêu chí này nên sản phẩm sau khi bán ra chưa đạt tiêu chuẩn. Các loại máy sử dụng các thiết bị máy móc không chống gỉ, không dễ dàng vệ sinh,…
Do đó, khi lựa chọn máy làm đá viên cho quán cafe, bạn cần phải chọn loại máy đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm, làm từ nguyên vật liệu tốt, phải là thép không gỉ.

Khả năng sản xuất số lượng đá như thế nào?

Công suất của máy khác nhau của máy làm đá viên cho quán cafe sẽ cho ra số lượng đá cung cấp khác nhau. Do đó, bạn cần phải xác định nhu cầu mở cửa hàng là quy mô lớn hay nhỏ để chọn máy phù hợp

Bộ phận kho lạnh, làm mát có đảm bảo không?

Đây cũng là yếu tố quan trọng trước khi chọn máy làm đá viên cho quán cafe, bạn nên tham khảo các dòng máy có bộ phận làm mát giữ được đá lâu tan, ủ đá lâu trong thời gian dài thì càng tốt. Để đá sản xuất xong không bị nhanh chảy nước, thành phẩm đá cũng giữ được lâu hơn.

Máy làm đá viên có kích cỡ phù hợp

Mỗi dòng máy làm đá sẽ có những dạng đá viên khác nhau và nó ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh.
Bạn có thể chọn những loại máy làm đá viên đáp ứng được nhiều kích cỡ mà khách hàng yêu cầu, tuy nhiên nên chọn máy có kích thước đá từ 18 – 23 mm là phù hợp nhất vì nó giúp cho việc lấp đầy các khoảng trống của ly, thức uống mà bạn pha cũng có vẻ nhiều và bắt mắt hơn, đồng thời bạn có thể tiết kiệm được nguyên liệu hơn.

Đặc biệt kích thước đá thế thì mức độ tan chảy nhanh, làm lạnh nhanh, phục vụ tốt cho mục đích giải khát.

chon-mua-may-lam-da-cho-quan-cafe

Giá thành của máy làm đá viên cho quán cafe

Như đã nói ở trên, công suất của máy khác nhau sẽ cho ra các dòng máy làm đá khác nhau thì giá thành sẽ phụ thuộc vào công suất của máy. Bạn có nhu cầu mở một cửa hàng quy mô lớn thì nên đầu tư cho các dòng máy có công suất lớn còn ngược lại.

Giá thành cũng quyết định đến chất lượng, hiệu suất của máy làm đá viên cho quán cafe, giá cao cũng đồng nghĩa có được chiếc máy tốt, chất lượng, có độ bền cao, còn loại máy rẻ tiền thì chưa chắc đã có độ bền lâu khi sử dụng, do đó các bạn cân nhắc nhé.

Nơi bán máy làm đá viên cho quán cafe giá tốt nhất

Bạn đang có ý định mua một chiếc máy làm đá mới cho quán cafe của mình hoặc bạn muốn nâng cấp cho chiếc máy làm đá đã cũ?

Hải Âu là địa chỉ kinh doanh máy làm đá đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, công suất, giá thành tốt nhất trên thị trường.

Nếu như các bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm máy làm đá viên cho quán cafe chất lượng cao cấp và phù hợp với nhu cầu thì hãy đến với Hải Âu để được tư vấn các dòng máy phù hợp nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối thiết bị máy làm lạnh, Hải Âu tự hào là đối tác của nhiều đơn vị trên toàn quốc. Chúng tôi cam đoan về :

– Các dòng máy có hiệu suất làm đá nhanh, siêu tốc

– Độ an toàn đá sạch đảm bảo tuyệt đối đạt chuẩn Bộ Y tế ( nếu lắp máy lọc RO)

– Ứng dụng công nghệ mới, tiết kiệm điện năng

– Bảo hành 24 tháng và bảo trì trọn đời

Xem Thêm: Máy làm đá viên Hải Âu cho ly cà phê đá viên sạch đúng nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *