Mua máy làm đá viên tốt chất lượng cũng vẫn có thể sản xuất ra thành phẩm đá viên không đạt yêu cầu.

Vâng, vấn đề chính là nguồn nước. Hiên nay trên thị trường có nhiều thiết bị lọc nước, nhưng trong số đó chỉ có RO và NaNo là được ưa chuộng nhất. Hãy cùng xem bài viết này để hiểu vể 2 loại lọc nước công nghệ hàng đầu này nhé!

 

1.Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ RO – Máy làm đá cần nguồn nước sạch

Công nghệ RO là thành tựu khoa học đã đươc nghiên cứu trên thế giới. Hiện nay đã được áp dụng thành công vào trong thiết bị xử lý nước. Từ khi công nghệ ra đời đã mang đến nguồn nước sạch đảm bảo 100%. Thật bất ngờ khi nước đầu ra uống được ngay mà không cần đun sôi, thích hợp cho mọi đối tượng khách hàng.

Công nghệ RO lọc nước được sử dụng màng siêu lọc, khe lọc có kích thước siêu nhỏ tới 0,0001 micromet ( nhỏ đến kích thước của ion nguyên tử) để có thể lọc ra nước tinh khiết 100%.

Thiết bị RO sử dụng phù hợp với nhiều nguồn nước giếng khoan, nước máy, nước sông, …. đều có thể mang đến nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn sức khỏe. Chắc chắn, cơ sở kinh doanh đá sạch nào cũng cần trang bị bộ lọc hiên đại tiên tiến này.

máy lọc nước RO cho máy làm đá

Máy lọc nước RO đang là thiết bị lọc nước mạnh nhất

Thẩm thấu ngược (RO) là công nghệ lọc nước  sử dụng màng “bán thấm” để loại bỏ các chất bụi bẩn kích cỡ lớn từ trong nước. Ngược lại với quy trình thẩm thấu các thiết bị lọc thông thường. Công nghệ RO với tốc độ và áp lực lớn, dòng nước chảy liên tục trên bề mặt RO và chỉ cho phép các phân tử nước đi qua những lỗ lọc siêu nhỏ. Các tạp chất sẽ bị giữ lại, đồng thời cuốn trôi theo dòng nước thải. Vì thế, màng RO luôn được rửa sạch và có tuổi thọ cao.

Xem thêm: Vì sao không nên dùng nguồn nước kém chất lượng cho máy làm đá
Như chúng ta đã biết, máy làm đá có tốt đến đâu, đắt đến cỡ nào nhưng nếu sử dụng nguồn nước đầu vào chất lượng kém thì máy làm đá cũng thể không hoạt động với hiệu quả tối đa được

Ưu điểm của công nghệ RO  – Máy làm đá cần nguồn nước sạch

  • Với các khe hở màng lọc RO có kích thước 0,0001micronmet là công nghệ lọc nước tiên tiến và triệt để nhất hiện nay sẽ cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.
  • Nước sau khi qua thiết bị lọc RO uống  cũng  làm đá được ngay. Hơn nữa nước có vị ngon, ngọt, tinh khiết tiệt trùng
  • Với nhiều nguồn nước nhà nước giếng khoan, nước máy v.v… đều sử dụng phù hợp để có thể mang đến nguồn nước tinh khiết nhất. Cũng vì thế này mà máy lọc nước RO đang được ưa chuộng rộng rãi và phổ biến nhất nhì trên thị trường.

 

2. Giới thiệu về máy lọc nước công nghệ Nano – Máy làm đá cần nguồn nước sạch

 Thiết bị lọc nước công nghệ nano là công nghệ hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Máy không những tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết mà còn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể người dùng. Cũng giống với RO, với hầu hết nguồn nước đầu vào chất lượng, thì Nano sau khi lọc có thể uống được ngay. Đặc biệt hơn RO, máy không dùng điện, không nước thừa, không dùng bình áp, gọn nhẹ cho nước đầu ra. Máy đạt tiêu chuẩn nước sạch và  phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Công nghệ Nano dùng tấm màng lọc với khe lọc nhỏ, vật liệu Nano, lõi lọc Aragon công nghệ diệt khuẩn Nano Silver (bạc: Ag) sẽ rất thích hợp với nguồn nước máy, nước giếng khoan, nguồn nước mưa…

Cơ sở sản xuất kinh doanh đá sạch của bạn cần trang bị máy lọc nước NaNo cho máy làm đá nếu như đang sử dụng các nguồn nước trên. Tiêu chuẩn nước sau khi qua lọc phải đạt không màu, không mùi, không vị về mặt cảm quan.

máy lọc nước nano cho máy làm đá

Máy lọc nước Nano là thiết bị hàng đầu về lọc nước

 

Xem thêm: Chọn loại máy làm đá phù hợp với điều kiện sử dụng
Khi chọn mua máy làm đá bạn nên chọn loại máy chất lượng mà phù hợp với điều kiện sử dụng. Bạn cần xem xét xem mình mua đá về dùng để làm gì?

 

Máy lọc nước nano với công nghệ 4 in 1 thông minh và nổi trội nhất hiện nay:

Lọc nước bằng cơ học: Những tạp chất có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước.

Lọc nước bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại máy lọc nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano

Lọc nước bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm khác biệt của máy lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước cứng (nước đóng cặn) cực tốt.

Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc: Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đẳm bảo diệt vi khuẩn 100% gây hại trong nước và ảnh hưởng đến cơ thể con người.

 

Ưu điểm máy lọc nước công nghệ Nano – Máy làm đá cần nguồn nước sạch

– Nước sau qua máy lọc nước Nano uống ngay, nước ngọt, mềm. Như vậy bạn có thể yên tâm sản xuất kinh doanh đá sạch được với thiết bị lọc Nano này.

– Không vận hành bằng điện, giữ vi lượng khoáng chất tự nhiên tốt cho cơ thể người dùng.

– Máy gọn nhẹ, lắp đặt được mọi vị trí xung quanh máy làm đá

Nếu bạn muốn mua máy làm đá, máy làm kem hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *