Bất cứ ai khi mở nhà hàng hay cửa hàng kem, cà phê – giải khát. Họ đều rất trú trọng và hoạt động quảng cáo nhằm mục đích thu hút khách hàng, tăng danh tiếng, doanh thu cho nhà hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng có số vốn lớn để duy các trì hoạt động quảng cáo. Vậy, có cách quảng cáo nào mất ít chi phí không? hãy cùng tham khảo bài viết sau đây để biết về 5 cách quảng cáo marketing cho cửa hàng kem tiết kiệm chi phí mà hiệu quả.

 

1.Quảng cáo nhà hàng trên mạng xã hội Cho Cửa Hàng Kem

Mạng xã hội hiện nay từ Facebook, youtube đến Instargam đều cho phép mọi người đăng ký tài khoản, hoạt động miễn phí không mất 1 chi phí nào. Nếu bạn không muốn tốn tiền quảng cáo.

Nhất định không thể bỏ qua hình thức quảng cáo cho cửa hàng kem  siêu tiết kiệm này. Nhất là quảng cáo trên Facebook, một trong những trang mạng xã hội phổ biến nhất hành tinh và được yêu thích, sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Bạn muốn hút khách, đừng băn khoăn nhiều hãy sử dụng công cụ này ngay. Lập fanpage, chia sẻ hình ảnh, thông tin nhà hàng trên fanpage, viết bài quảng cáo nhà hàng đăng lên các trang fanpage nổi tiếng, chia sẻ vào các nhóm, hội có đông thành viên trên facebook.

Thậm chí, bỏ ra một khoảng chi phí nhỏ để sử dụng công cụ quảng cáo của Facebook ads. Đảm bảo chỉ sau một thời gian ngắn quảng cáo trên mạng xã hội, rất nhanh bạn sẽ tiếp cận được nhiều lượt khách, tăng doanh thu mạnh đến không ngờ nhé.

quảng cáo cho cửa hàng kem với mạng xã hội

Quảng cáo cho cửa hàng kem bằng mạng xã hội ( social media)

 

Xem thêm: Cách Thức Quảng Cáo Thành Công Trên Các Trang Mạng Xã Hội cho Cửa Hàng kem phần 1
Nhưng còn về phía các doanh nghiệp như kinh doanh cửa hàng kem, thì đây là mảnh đất vô cùng màu mở để họ tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình…


2.Quảng cáo bằng 2 web check-in ăn uống –
Cho Cửa Hàng Kem

Foody, Lozi, là 2 trong số những trang web lớn về ẩm thực có khả năng hỗ trợ quảng cáo nhà hàng cực hiệu quả. Hiện nay, nếu bạn mở cửa hàng kem, muốn hút khách, không sớm thì muộn bạn cần phải quảng cáo trên các web này.

Bởi rất nhiều nhà hàng, cà phê –giải khát đã quảng cáo thành công trên các website này. việc quảng cáo này ở nhiều hình thức viết bài review, viết bài pr cho quán kem, bài đánh giá về quán kem, video giới thiệu về quán kem, các món ăn…

Hiện nay, ngoài các kênh truyền thông khác, thì quảng cáo foody và quảng cáo diadiemanuong.com là một trong những ưu tiên số 1 để quảng bá marketing cho cửa hàng kem hiệu quả nhất bạn nên áp dụng ngay từ trước trong và sau khi khai trương.

Xem thêm: 3 Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Cho Cửa Hàng Kem Bằng Phương Pháp Check in
Trước khi cư dân mạng “rộ” lên về hình thức check-in, đã từng có kha khá các nhà hàng, cà phê, cửa hàng kem nổi lên…


3.Quảng cáo marketing cho nhà hàng bằng tờ rơi –
Cho Cửa Hàng Kem

Một hình thức quảng cáo hiệu quả siêu “cổ điển” nhưng cũng khá hiệu quả. Hãy nhờ người thiết kế và in cho bạn một xấp dài tờ rơi, cử các nhân viên ra các ngã ba, ngã tư đường để phát tờ rơi, tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Thực tế, ngay cả Thế Giới Di Động, Điện máy Xanh, KFC còn thường xuyên áp dụng hình thức này, tức là hình thức này vẫn có tác dụng.

Hãy thử áp dụng để mang đến nhiều khách hàng cho địa điểm kinh doanh ăn uống hấp dẫn của bạn.

Xem thêm: Chiến Dịch Quảng Cáo Tờ Rơi Hiệu Quả Cho Kinh Doanh Cửa Hàng Kem
Vâng, Lợi ích của một chiến dịch phát tờ rơi cho việc kinh doanh cửa hàng kem tươi là dễ dàng và cũng ít tốn kém mà lại hiệu quả.


4.Quảng cáo cho nhà hàng bằng website –
Cho Cửa Hàng Kem

Lập một website để quảng cáo đơn vị kinh doanh trên google là một chuyện cần thiết trong thời đại công nghệ hóa này. Việc lập website nhà hàng có tốn nhiều chi phí không? Thực tế, trên internet có rất nhiều mẫu website miễn phí, chỉ cần bạn có một ít kiến thức về công nghệ là có thể tự thiết kế website quảng cáo cho nhà hàng của mình rồi.

Thường xuyên cập nhật các thông tin về món ăn, hình ảnh, khuyến mãi, ưu đãi mới.

 

quảng cáo cho cửa hàng kem bằng website

Quảng cáo cho đơn vị kinh doanh của bạn bằng Website

 

Xem thêm: Cách thức quảng cáo bằng Website để thu hút khách hàng cho cửa hàng kem
Một website đẹp cho cửa hàng kem là chưa đủ,  điều quan trọng là ta phải biết nắm bắt các hình thức quảng cáo tiên tiến và ….


5.Quảng bá marketing nhà hàng thông qua… khách hàng –
Cho Cửa Hàng Kem

Chẳng công cụ quảng cáo nhà hàng nào tiện lợi quảng cáo qua khách hàng mà rõ là với phương pháp này bạn cũng chẳng lo tốn chi phí, hoàn toàn miễn phí nhé.

Khi khách hàng đến thưởng thức các bữa ăn tại nhà hàng của bạn, cử nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện đến phục vụ, luôn mỉm cười để giải đáp các thắc mắc của khách hàng, nâng cao chất lượng món ăn, giảm giá món ăn nếu cần thiết để đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng.

Thông qua nội dung này, hi vọng bạn sẽ có được nhiều cách thức để đưa nhà hàng của mình tiếp cận được đông đảo khách hàng mà lại không tốn nhiều chi phí.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội   

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *