Hiện nay, với sự phát triển bùng nổ của cùa ngành công nghệ thông tin là một trong những đòn bẩy để tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng xã hội. Đối với các cá nhân thì đây là nơi để mọi người gặp gỡ nhau, giải trí cũng như chia sẻ về các vấn đề bổ ích trong cuộc sống . . .Và đó là đối với những người sử dụng bình thường.  Nhưng còn về phía các doanh nghiệp như kinh doanh cửa hàng kem, thì đây là mảnh đất vô cùng màu mở để họ tiếp thị, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ của mình.

Hãy cùng nhau điểm lại 1 số trang mạng xã hội lớn hiện nay. Thứ nhất phải kể đến là Facebook, nơi có sự xuất hiện của đến hơn 1 tỷ người đã và đang sử dụng trên Thế Giới. Tiếp đến có thể kể đến lần lượt các mạng xã hội như, Youtube, Instagram, G+, Zalo, Viber v.v… cùng rất rất nhiều trang mạng xã hội khác.

Thực tế, có quá nhiều trang mạng xã hội như thế thì sự cạnh tranh là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vâng, các doanh nghiệp – cửa hàng kem sẽ ưu tiên lựa chọn các trang mạng xã hội lớn, có lượng người sử dụng cao để thực hiện các chiến lược quảng cáo marketing cho các sản phẩm/dịch vụ của đơn vị mình.

Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm hiểu cách thức thực hiện chiến lược quảng cáo thành công trên các trang mạng xã hội ngay sau đây!

 

Xem thêm: Xây Dựng Đội Ngũ Marketing Truyền Miệng Từ Networking Cho Cửa Hàng Làm Kem Phần 1
…vượt bậc như ngày nay, hoạt động kết nối kinh doanh (networking) là không thể thiếu trong mỗi đơn vị kinh doanh, trong đó có cửa hàng kem tươi…

 

quảng cáo cho cửa hàng kem với mạng xã hội

Quảng cáo với Mạng xã hội ( social media) giúp việc kinh doanh kem tốt hơn

 

1.Đáp ứng đủ các yêu cầu mà các MXH yêu cầu – Cho Cửa Hàng kem 

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin (càng nhiều càng tốt), và đưa ra ngay khi nhận được yêu cầu từ những trang mạng xã hội lớn nêu trên. Điều này giúp bạn vừa có sự tin tưởng, uy tín trong mắt các trang mạng xã hội mà lại còn quảng bá được thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp mình một cách nhanh chóng và rộng rãi nhất.

 

2.Tận dụng tối đa các hình ảnh từ profile – Cho Cửa Hàng kem

Mỗi trang MXH khi bạn đã có tài khoản, bạn đều cần có một profile cá nhân hoàn chỉnh. Đó là ảnh đại diện và ảnh bìa cũng như các thông tin liên quan của đơn vị kinh doanh cửa hàng kem của bạn. Hãy tận dụng từ những điều đơn giản nhất để quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp mình.

 

3.Học hỏi từ đối thủ – Cho Cửa Hàng kem

Cách tốt nhất để bắt kịp và thậm chí vượt mặt các đối thủ cạnh tranh trong quảng cáo và kinh doanh trên mạng xã hội đó là học hỏi và phân tích quảng cáo từ chính đối thủ của mình. Ngoài ra, ta nên thường xuyên theo dõi các hoạt động, tiếp thu những ý tưởng hay từ đối thủ để bổ sung cho chiến lược quảng cáo của mình cũng là một cách hay.

 

quảng cáo cho cửa hàng kem tươi với mạng xã hội

Bất cứ cửa hàng kem nào cũng cần tới mạng xã hội

 

4.Cập nhật thông tin thường xuyên – Cho Cửa Hàng kem

Mỗi ngày, bạn cần đều đặn có khoảng 3 bài viết vào các khung giờ vàng trên trang cá nhân hay như trang doanh nghiệp của mình ( ví dụ với MXH facebook thì có fanpage). Bởi vì với 1 bài viết, bạn chỉ có thể tiếp cận được một lượng bạn bè, một lượng fan nhất định mà họ thường truy cập và xem newfeeds vào thời gian đó. Việc này là cần thiết để khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm/dịch vụ của đơn vị cửa hàng kem của bạn mỗi khi có nhu cầu.

Trên đây là 1 số cách thức chung cho quảng cáo hiệu quả trên các trang mạng xã hội cho cửa hàng kem. Bạn hãy xem thêm phần 2 của bài viết để biết thêm các cách còn lại.

 

Xem thêm: Cách Thức Quảng Cáo Thành Công Trên Các Trang Mạng Xã Hội cho Cửa Hàng kem phần 2
Nếu đơn vị kinh doanh cửa hàng kem của bạn có nhiều ngân sách quảng cáo. Ta có thể lựa chọn sử dụng quảng cáo mất phí trên MXH. Ví dụ: facebook ads.

 

Hải Âu chuyên cung cấp máy làm kem, máy làm đá, máy đun nước nóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *