Kho lạnh là hệ thống rất quan trọng trong các hệ thống máy làm đá công nghiệp.Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn về cấu tạo và những vật liệu cần thiết để tạo lên 1 kho lạnh tiêu chuẩn.

 

1.Tấm Panel kho lạnh – Kho Lạnh Máy Làm Đá Viên

Tấm Panel được sử dụng với các ưu điểm nổi bật sau:

– Khả năng cách nhiệt tốt và độ bền cao: Lõi cách nhiệt được làm bằng chất liệu polyurethane có khả năng cách nhiệt cực tốt và giúp cho hơi lạnh không bị thoát ra ngoài ở mọi mức độ nhiệt.Nhờ nhiệt độ và độ ẩm luôn được duy trì do đó thực phẩm trong kho lạnh luôn được bảo quản tốt nhất.

các tấm panel được sử dụng trong kho lạnh máy làm đá

CácTấm Panel của hệ thống kho lạnh cho máy làm đá viên


– Tính năng thẩm mỹ và vệ sinh: Tấm Panel có bề mặt được cấu tạo từ thép mạ màu và thép không gỉ nên có độ bền, tính thẩm mỹ cao, giúp người dùng dễ dàng vệ sinh và lau chùi, bảo dưỡng, giúp kho luôn đảm bảo vệ sinh.

– Lắp đặt và di dời nhanh chóng: Tấm Panel dễ dàng tháo lắp và di dời do đó giúp rút ngắn thời gian lắp đặt, khi cần di dời cũng dễ dàng và nhanh chóng.

 

2.Cụm máy nén kho lạnh – Kho Lạnh Máy Làm Đá Viên

– Máy nén kho lạnh có nhiều loại như: máy nén kiểu ga-lê, máy nén kiểu scrool, máy nén kiểu Piston.

– Máy nén lạnh thường được lắp đặt trên các bệ bê tông cốt thép vững chắc phù hợp với từng loại máy để đảm bảo máy chạy ổn định, tránh ẩm ướt khi vệ sinh giàn máy và thiết kế để không gây ảnh hưởng tiếng động, tiếng rung ra môi trường xung quanh.

thiết bị máy nén của hệ thống kho lạnh

Máy nén được dùng trong hệ thống kho lạnh


– Lưu ý khi lắp đặt máy nén lạnh: thao tác vận hành, kiểm tra độ an toàn, bảo trì dễ dàng, khi cần tháo dỡ phải thực hiện và dễ dàng, thi công đường ống, sửa chữa và chiếu sáng thuận lợi nhất.

3.Quạt gió kho lạnh – Kho Lạnh Máy Làm Đá Viên

 

Quạt gió trong kho lạnh giúp tạo ra bầu không khí trong lành, giúp ngăn khói bụi, mùi hôi, ngăn thất thoát hơi lạnh, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng, kéo dài tuổi thọ của máy lạnh do máy không phải hoạt động 1 cách liên tục.

thiết bị quạt gió của hệ thống kho lạnh

Quạt gió kho lạnh trong hệ thống kho lạnh

 

4.Cửa xuất kho lạnh – Kho Lạnh Máy Làm Đá Viên

– Cửa xuất kho lạnh được thiết kế với một lớp bảo vệ bằng hợp kim có khả năng chịu nhiệt và đảm bảo độ bền trong môi trường ẩm ướt.Ngoài ra nó còn có khả năng chịu được lực rất lớn.

– Cửa được thiết kế có khả năng ngăn chặn thất thoát hơi lạnh ra ngoài, đảm bảo được nhiệt độ trong kho luôn được duy trì mức nhiệt ổn định nhất.

– Ngoài ra cửa kho lạnh phải có khóa đảm bảo an toàn và có chốt bên trong để có thể đóng mở từ bên trong nhằm gia tăng độ an toàn khi có người vào trong kho.


Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *