Máy làm đá viên trên thị trường nước ta ngày càng xuất hiện nhiều và thị trường sản xuất đá ngày càng nhộn nhịp do nhu cầu sử dụng đá viên sạch gần như trở nên thiết yếu trong cái nắng gay gắt của đất nước nhiệt đới gió mùa nóng ẩm như Việt Nam.

 Chính vì sự cần thiết sử dụng cùng một lúc quá nhiều người đã dẫn đến tình trạng quá tải hầu hết ở khắp mọi nơi, khan hiếm đá sạch là điều dễ nhận ra. Bởi vậy, có nhiều doanh nghiệp hoạt động sản xuất không  ngừng nghỉ đá sạch nhưng có nhiều bộ phận khác thì chỉ nghĩ đến sản xuất thôi chứ chưa nghĩ đến chất lượng viên đá có được sạch hay không mà vẫn cung cấp cho người tiêu dùng.

Chính những lợi nhuận mang lại ngay lúc này sẽ không đủ để đảm bảo rằng khách hàng của bạn sẽ sử dụng lại đá của đơn vị bạn lần nữa nếu trong thời gian sử dụng, đá không đảm bảo gây nhiều bệnh nguy hiểm.

Bạn đã thực sự chú trọng việc tạo ra những viên đá tinh khiết, cách để giữ chân khách hàng và người tiêu dùng hoàn hảo nhất, hay lợi nhuận ban đầu khi không cần sản xuất đá sạch hay chưa? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc một cỗ máy làm đá viên sạch tinh khiết có thể làm thay đổi cuộc sống cũng như thu nhập của bạn hay không? Với Tập đoàn Hải Âu, điều đó là hết sức có thể.

 

Mỗi chiếc máy làm đá viên đều có cấu tạo và nguyên lý hoạt động riêng, hãy cùng tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy làm đá viên Hải Âu. Với công nghệ sản xuất từ Châu Âu, quy trình vận hành của máy làm đá Hải Âu được diễn ra hoàn toàn tự động và khép kín, và chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản với bảng điều khiển thông minh, tiện lợi nằm ở cạnh bên phải của chiếc máy.

Máy làm đá sạch Hải Âu có bảng điều khiển bao gồm hai hàng

–         Hàng trên là nút bật tắt nguồn và nút điều chỉnh độ non già của viên đá.

–         Hàng bên dưới là 4 đèn báo hiệu trạng thái gồm đèn báo lỗi khi xảy ra sự cố kỹ thuật, đèn báo xả đá khi làm xong một mẻ đá viên, đèn báo đang làm đông đá và cuối cùng là đèn báo nguồn.

–         Chu trình vận hành của máy làm đá rất đơn giản. Nước sẽ chảy qua củ lọc thô để loại bỏ những tạp chất, lắng cặn, bụi bẩn trước khi dẫn vào một máng chứa.

–         Tiếp sau đó một máy bơm tuần hoàn sẽ hút nước lên theo đường ống chảy vào khay đá và quá trình làm đông lạnh nước diễn ra tại đây.

Nếu bạn đã muốn thay đổi cách thức hoạt động của đơn vị minh thì tại sao bạn lại không thử mua ngay một chiếc máy làm đá, một giải pháp hoàn hảo cho các doanh nghiệp sản xuất đá viên và cung cấp đá viên vì sức khỏe của người tiêu dùng. Mỗi chiếc máy làm đá của Tập đoàn Hải Âu đều có các linh kiện chính nhập khẩu từ Châu Âu và  kết tinh thành sản phẩm hoàn mỹ máy làm đá Hải Âu. Bạn sẽ tiết kiệm cho mình hơn 60% chi phí bỏ ra  và đến hơn 50% năng lượng điện năng tiêu thụ của máy làm đá Hải Âu so với các dòng máy khác trên thị trường. Bạn nên sở hữu ngay một chiếc máy thông minh và tiện dụng ngay hôm nay.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Showroom tại Hà Nội: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 043.788.0246 – 0902.563.636 – 0913.102.168

Showroom tại TP.HCM:

Địa chỉ: Số 522, Hoàng Văn Thụ, phường 4 , Tân Bình, TP HCM

Tel: 086.292.3070 – 0905.855.366

Showroom tại Vinh:

Địa chỉ: Tòa nhà Trung Anh, KM2, Đại Lộ V.I Lê Nin

Tel: 03.8668.9256 – 0902.563.636

Còn tiếp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *