Đối với những đơn vị kinh doanh sử dụng máy đun nước nóng công nghiệp, vấn đề nguồn nước sạch 100% là rất quan trọng.

Sử dụng nguồn nước không tinh khiết để đun nước, không những ảnh hưởng tới sức khoẻ người sử dụng mà còn gây ra nhiều thiệt hại trực tiếp cũng như gián tiếp không ngờ tới đối với mỗi đơn vị kinh doanh.

Để có thành phẩm nước nóng sạch thì vấn đề nguồn nước đầu vào phải đảm bảo sạch và tinh khiết thì mới bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP ).Hơn nữa, cũng an toàn sức khoẻ cho người sử dụng và giúp máy đun nước nóng có tuổi thọ lâu dài, bền bỉ.

 

máy đun nước nóng hải âu

Máy đun nước nóng công nghiệp Hải Âu

 

Nguồn nước không sạch cho Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp – Giảm tuổi thọ của máy:

Nếu như sử dụng nguồn nước không được sạch. Thực tế, lâu ngày khi nguồn nước đi qua đường ống dẫn nước vào máy đun nước nóng sẽ gây ra lắng cặn, bụi bặm két lại tại vị trí này. Nhìn chung, tuổi thọ của các bộ phận khác trong máy đun nước nóng sẽ bị suy giảm đáng kể.

Nguồn nước không sạch cho Đun Nước Nóng Công Nghiệp – Giảm khả năng truyền nhiệt:

Nguồn nước không đảm bảo nếu sử dụng cho máy đun nước nóng sẽ làm giảm khả truyền nhiệt. Do có chứa nhiều các lắng cặn hay như các phần tử hóa học lơ lửng trong nước của máy đun nước nóng, nên nhiệt độ truyền dẫn qua nước sẽ bị thay đổi 1 cách đáng kể. Thực tế cho thấy, vấn đề này làm hiệu quả truyền dẫn nhiệt bị giảm sút nghiêm trọng gây mất thêm nhiều thời gian hơn trong quá trình sản xuất đun nước  sôi.


Nguồn nước không sạch cho Đun Nước Nóng Công Nghiệp – Chất lượng nước không đảm bảo vệ sinh:

Thực sự, chất lượng của thành phẩm nước đun sôi là vấn đề chính mà chủ sở hữu máy đun nước nóng lẫn người sử dụng nước nóng quan tâm nhất. Hơn nữa, nếu nguồn nước không sạch sẽ làm cho tuổi thọ của hệ thống lọc nước kém đi. Từ đó, chất lượng nước nóng cũng sẽ không được đảm bảo VSATTP cho người dùng.

Nguồn nước không sạch cho Đun Nước Nóng Công Nghiệp – Tăng chi phí vận hành máy:

Song song với chi phí về lượng nước sử dụng, thì mức chi phí ta phải bỏ ra hàng tháng cũng sẽ bị “trội” lên do hao tốn điện năng hơn khi mà sử dụng nước kém chất lượng. Thực tế, nếu vấn đề nguồn nước cho máy đun nước nóng càng nghiêm trọng, nước bẩn và dẫn nhiệt kém ( thanh đốt bị bám cặn canxi ), thì bạn buộc phải bảo dưỡng thường xuyên. Thậm chí là buộc phải thay thế 1 số các linh-phụ kiện, nhất là giá thành của chúng cũng không hề rẻ.

 

những ly cà phê dùng từ máy đun nước nóng

Thưởng thức ly cà phê thơm ngon từ máy đun nước nóng

 

Xem thêm:


Với các thông tin trên, chúng ta đã hiểu về những hậu quả vô cùng nghiêm trọng mà nguồn nước bẩn đem lại cho chủ cơ sở kinh doanh cũng như người tiêu dùng. Vì vậy, chúng ta hãy chú trọng đến vấn đề nguồn nước nhé!

Bạn đang cần một chiếc máy đun nước nóng công nghiệp vừa sạch vừa tiết kiệm điện năng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội    

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *