Máy Làm Đá

Công nghệ ngày một phát triển, và người ta dần hướng đến những phát minh sáng chế ra những sản phẩm công nghệ có kích thước nhỏ gọn hơn trước. Không ngoại trừ xu hướng đó,  máy làm đá công nghiệp cũng dần thay đổi kích thước cũ, chuyển mình tự hệ thống cồng kềnh đa linh kiện sang cỗ máy nhỏ gọn mini nhưng đầy tiện ích. Máy làm đá Hải Âu là một đại diện tiêu biểu, mặc dù có kích thước khá nhỏ gọn, nhưng chúng sở hữu công nghệ hoạt động tự động cùng nhiều tiện ích tiên tiến khác.

Máy làm đá Hải Âu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, CE và nhiều chứng nhận quốc tế khác. Bên trong thiết bị này hội tụ tinh hoa công nghệ đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Đức, Mỹ, Nhật Bản… tất cả đều đạt tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng nên có thể giảm tối đa chi phí điện năng cho người sử dụng. Thiết bị này cũng sở hữu những tiện ích lớn khác như: không cần nhân viên túc trực vận hành do hoạt động tự động; bảng điều khiển nhỏ gọn tích hợp bảng mạch hiện đại và hệ thống đèn LED thông báo quy trình đang hoạt động và lỗi vận hành; máy đi kèm bộ lọc nước thô cùng bơm đệm kháng khuẩn giúp tăng cường chất lượng thành phẩm; thùng trữ được cải tiến mạnh mẽ với những chất liệu cách nhiệt hiện đại giúp lưu trữ thời gian bảo quản nước đá tối đa…

Đá viên thành phẩm làm từ máy làm đá Hải Âu đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn theo QCVN10:2011/BYT. Điều này đã được các phòng thí nghiệm lớn như Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng, Bộ Y tế, Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh kiểm tra và chứng nhận. Vì vậy, không chỉ sử dụng sản xuất nước đá phục vụ kinh doanh thực phẩm đồ uống hay chế biến bảo quản…, bạn còn có thể tự tin dùng các model sản lượng lớn để kinh doanh đá viên dạng túi.

Có rất nhiều model máy làm đá Hải Âu với công suất làm việc từ 60 – 1800kg đá viên sạch mỗi ngày. Tùy thuộc nhu cầu tiêu thụ mà bạn có thể lựa chọn model phù hợp nhất phục vụ kinh doanh sản xuất với máy làm đá Hải Âu.

Showing all 10 results