máy đun nước nóng Hải Âu kết hợp bộ lọc nước

Trong nhiều năm gần đây, thực trạng nguồn nước bẩn tại nhiều nơi làm ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng đang là vấn đề cần giải quyết cấp thiết hiện nay. Đứng trước thực trạng này các đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, cà phê, trà sữa… cần phải có biện pháp khắc phục nguồn nước đầu vào để chất lượng nước được bảo đảm, an toàn sức khỏe cho khách hàng hơn.

Thực tế, nước đầu vào quyết định rất lớn đến chất lượng của nước nóng cũng như việc vận hành máy đun nước nóng tự động được tối ưu nhất. Do đó, dùng thiết bị lọc cũng như sử dụng loại nước đầu vào như thế nào cho máy đun nước nóng thật sự là công việc không phải dễ dàng. Vậy cách chọn nước đầu vào cho máy đun nước nóng như thế nào cho đúng, cho hiệu quả ?  Bạn hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

 

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Đun Nước Nóng – Đạt chuẩn

Để sử dụng máy đun nước nóng được hiệu quả nhất thì có nhiều yếu tố. Ví dụ như: máy hoạt động ra sao và các đơn vị kinh doanh sử dụng máy như thế nào đều rất quan trọng, nhưng quan trọng hơn hết vẫn cần phải có loại nước đầu vào đạt tiêu chuẩn. Nhờ đó, sẽ giúp nước nóng được tạo ra có chất lượng như mong muốn của đơn vị sản xuất.

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Đun Nước Nóng – Chú ý đến chỉ số TDS

Đối với các quán cà phê, trà sữa v.v… Khi chọn loại nước dùng để đun sôi nước thì nên chú ý đến chỉ số TDS ra sao ( đây là chỉ số đo tổng lượng chất rắn hoà tan trong nước ). Nếu như chỉ số TDS mà ta đo được càng thấp thì nước càng sạch.

Hơn nữa, có 1 câu hỏi đặt ra là : độ tinh khiết cũng như các khoáng chất trong nước như thế nào thì sẽ được coi là đạt yêu cầu? Vâng, loại nước nào có chứa khoáng chất và các ion ở định mức cho phép và có lợi cho sức khỏe con người thì được gọi là đạt yêu cầu. Từ đó, thành phẩm nước nóng khi được sản xuất ra nhờ nguồn nước sạch sẽ an toàn và chất lượng hơn với người sử dụng.

Tóm lại, nếu địa điểm nơi bạn có nguồn nước không đảm bảo và cộng thêm thiết bị lọc xử lý nước đầu vào không tốt sẽ gây ra 1 hoặc nhiều tình trạng của nguồn nước như sau:

  • Nước có hiện tượng vẩn đục
  • Nước có hiện tượng mùi lạ
  • Nước có màu lạ không được tự nhiên
  • Nước bị nhiễm khuẩn mà mắt thường khó có thể nhìn thấy

máy đun nước nóng Hải Âu kết hợp bộ lọc nước

Máy đun nước nóng Hải Âu tương thích nhiều máy lọc nước

 

Xem thêm: Những Vấn Đề Cần Quan Tâm Khi Mua Máy Đun Nước Nóng Công Nghiệp
Hiện nay, nhu cầu về máy đun nước nóng đã và đang ngày một nhiều, nhất  là trong các đơn vị kinh doanh cà phê, trà sữa, khách sạn cần…

Bên cạnh đó, thiết bị lọc khi hoạt động được 1 thời gian nhất định thì sẽ lẫn các tạp chất tích tụ vào, có thể gây tắc nghẽn bộ lọc và đồng thời giảm hiệu quả khi hoạt động. Vì thế, nên vệ sinh hoặc thay mới các lõi lọc để máy được hoạt động với hiệu xuất tốt nhất.

Chọn Loại Nước Đầu Vào Cho Máy Đun Nước Nóng – Tự lắp đặt máy đun nước nóng cho đảm bảo

Hiện nay do nhu cầu sử cà phê, trà sữa v.v… của người tiêu ngày càng tang cao. Ngoài ra, các đơn vị tập như bệnh viện, trường học v.v… cũng có nhu cầu mạnh mẽ trong việc sử dụng nguồn nước nóng đảm bảo. Chính vì vậy, việc mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị sở hữu cho mình 1 chiếc máy đun nước nóng tự động và hệ thống lọc nước tiên tiến là điều hiển nhiên. Điều này, vừa chủ động về nguồn nước sạch, nguồn nước nóng sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại còn giúp củng cố thương hiệu của mỗi doanh nghiệp, mỗi đơn vị tập thể. 

nguồn nước sạch rất cần thiết cung cấp cho máy làm đá

Hãy xử lý nguồn nước đầu vào cho máy đun nước nóng

Phía trên là tầm quan trọng của việc chọn nguồn nước đầu cho máy đun nước nóng. Chắc chắn với những thông tin này, bạn sẽ có 1 cái nhìn tổng quát cho nguồn nước của đơn vị mình.

Thương hiệu Hải Âu đã được chứng nhận chất lượng, sản phẩm máy đun nước nóng Hải Âu khi được sản xuất ra thị trường, luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng. Hải Âu luôn hoạt động với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi “.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến địa chỉ :

72 – Miếu Đầm – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Email: Haiau@haiau.com

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *