pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá

Với thời kì kinh tế thị trường phát triển như ngày nay, ngành công nghệ điện lạnh cũng đang trên đà tăng trưởng , phát triển mạnh mẽ. Thực tế, rất nhiều đơn vị kinh doanh đã  và đang mua các sản phẩm máy làm đá để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng máy đúng cách cũng như vệ sinh ,bảo dưỡng được cho máy tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Khi dùng máy một thời gian dài , tất nhiên máy móc, thiết bị nào cũng sẽ mắc 1 số lỗi nho nhỏ làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất đá viên. Vì vậy, Bạn hãy liên hệ đội ngũ kỹ thuật viên đến bảo dưỡng là tốt nhất.

Tuy nhiên khi máy gặp sự cố, không phải sự cố nào cũng phức tạp. Với các lỗi đơn giản, chính bạn có thể tự khắc phục những vấn đề đó nếu hiểu rõ một số “bệnh “ của máy. Vâng, ở bài viết nay chỉ nói đến lỗi “Pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá”.

Xem thêm: Sự Cố Đèn Nguồn Sáng, Đèn Báo Lỗi Tắt Của Máy Làm Đá là như thế nào

Có thể nói, Pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá là 1 trong những lỗi khá phổ biến  trong khi sử dụng máy. Lỗi này sẽ làm máy không hoạt động, hay kéo theo những trường hợp rủi ro, bất tiện khác cho máy khi không xử lý kịp thời. Vậy pen áp suất cao nhảy là gì và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây.

pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá

Thường xuyên bảo dưỡng máy làm đá sẽ giúp máy hoạt động tốt hơn

1, Sự cố máy làm đá – Tình trạng pen áp suất cao nhảy của máy làm đá

Tình trạng này xuất hiện rất rõ ràng tại những thiết bị của máy làm đá như: máy nén, máy bơm, cùng với hệ thống đèn nguồn và hệ thống đèn sự cố.

Tóm lại, khi máy làm đá gặp phải sự cố này thì máy nén không hoạt động, đồng thời không thấy máy bơm chạy. Cùng lúc đó thì, đèn nguồn vẫn sáng và đèn báo lỗi tắt.

2, Sự cố máy làm đá – Xử lý sự cố pen áp suất cao nhảy tại máy làm đá

A. Xử lý tình trạng của máy làm đá qua tham khảo cách xử lý dưới đây:

+ Tháp giải nhiệt của máy làm đá hoạt động với lưu lượng nước như thế nào, có đảm bảo cho việc vận hành của máy như bình thường.

+ Trong tháp giải nhiệt cần tới số lượng nước là bao nhiêu, nếu số lượng nước  không đủ thì bạn cần tăng thêm lượng nước vào tháp.

+ Bộ phận quạt của tháp giải nhiệt có hoạt động đạt tiêu chuẩn không, có bị bám bẩn không.

+ Ngoài ra, kiểm tra bình ngưng của máy làm đá xem có bị tắc nghẽn do bụi bẩn tích tụ lại lâu ngày hay không. Nên tháo ra và vệ sinh sạch sẽ nếu bình ngừng bị tắc hoặc bị bẩn. Sau cùng, lắp ráp các bộ phận lại vào máy. Xem lại xem khóa van đã được khóa cẩn thận chưa.

Khi đã hoàn thành xong vấn đề xử lý sự cố cho máy thì bạn reset cho áp suất cao, hoặc giảm áp suất xuống để khởi động lại máy.

B. Lưu ý trong quá trình xử lý sự cố của máy làm đá

Nên thường xuyên vệ sinh cho máy làm đá 2 lần/tháng , để đảm bảo tuổi thọ lâu bền cho máy cũng như chất lượng cho máy làm kem.

Sự cố pen áp suất cao nhảy cũng như cách kiểm tra và cách khắc phục được đề cập ở phía trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về các trục trặc của máy làm đá. Hy vọng bạn có thể xử lý hiệu quả những tình huống trên trong quá trình sử dụng máy.

Bạn có thể xem thêm các lỗi liên quan thường gặp của máy làm đá tại đây.

Xem thêm: Lỗi Pen Áp Xuất Dầu Nhảy, Máy Nén Không Hoạt Động Trong Máy Làm Đá Là gì

vệ sinh máy làm đá thường xuyên sẽ đạt hiệu quả cao nhất

Thường xuyên vệ sinh máy làm đá cũng góp phần cho máy hoạt động tốt

Nếu có gì cần hỗ trợ hãy liên hệ đến địa chỉ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm  – Hà Nội,  để được tư vấn chi tiết nhất.

Đây cũng là vị trí của đơn vị Hải Âu Group là 1 trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực máy làm đá với các sản phẩm dễ sử dụng nhưng lại hoạt động rất hiệu quả để sản xuất ra những đá viên lạnh chất lượng tinh khiết và an toàn với người sử dụng ( đá sạch đến 99,9% nếu kết hợp cùng lọc nước RO). Đồng thời Hải Âu còn hỗ trợ những dịch vụ tiện ích khác đến khách hàng như sửa chữa hỏng hóc, bảo dưỡng máy cho bạn. 

Địa chỉ: 72 Miếu Đầm – Nam Từ Liêm  – Hà Nội,

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *