Trên thị trường có nhiều dòng máy làm kem nhưng trong số đó thì máy làm kem tự động là được nhiều đơn vị kinh doanh sử dụng nhất.
Máy làm kem tự động có hệ thống trộn hỗn hợp kem cũng như vận hành hoàn toàn tự động giúp người sử dụng giảm được nhiều thao tác và thời gian dùng máy. Máy có những ưu điểm nổi bật là thao tác sử dụng dễ dàng, nhiệt độ làm lạnh sâu, dung tích bể chứa kem lớn… Những thông tin cung cấp sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về 3 loại ưu điểm này.

 

1, Sử dụng máy làm kem tự động là hoàn toàn dễ dàng

Máy làm kem có chế độ tự động việc làm kem nên thời gian bạn thao tác với máy cũng ít hơn và sử dụng máy cũng dễ dàng hơn. Quá trình chuẩn bị nguyên liệu đến lúc chờ máy tự động làm kem chỉ diễn ra trong vài thao tác nhỏ. Thật đơn giản, khi muốn làm loại kem nào bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu làm kem đó. Rồi sau đó đưa hỗn hợp vào trong máy và cài đặt hẹn giờ làm kem cùng độ lạnh trong đó là xong.
Máy làm kem tự động không cần phải trộn hỗ hợp nguyên liệu, rồi cho vào trong tủ lạnh để đông lạnh trước, như loại máy làm kem bằng tô đông lạnh. Tóm lại, lúc bạn chờ đợi máy chế biến kem, bạn có thể thoải mái làm thêm những việc khác cùng lúc đó như cắt nhỏ hoa quả tươi để trang trí cho ly kem chẳng hạn. Rất dễ phải không? Với máy làm kem tư động này, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian làm việc của mình.

 

các loại máy làm kem trên thị trường

Các loại máy làm kem tự động trên thị trường

 

Xem thêm: Giới thiệu máy làm kem tươi gia đình

Sẽ chẳng còn những lần bạn phải mất công lái xe ra ngoài 4 -5km mua những cây kem Tràng Tiền gần Hồ Gươm thật ngon và nổi tiếng nữa…

 

2, Nhiệt độ làm lạnh của máy làm kem tự động

Nhiệt độ đông lạnh của máy làm kem tự động có thể tới mức -18 đến -35 độ C.  Đối với nhiệt độ âm thấp như thế thì kem được đông lạnh tốt hơn, vị kem cũng thơm ngon hơn. Lý do máy có thể làm lạnh được ở mức đó vì trong hệ thống của máy có máy nén (hay gọi là lock máy ). Giúp tạo áp suất lớn để nhiệt độ giảm xuống tới mức thấp nhất có thể. Ngoài khả năng làm lạnh ở nhiệt độ thấp thì máy còn giữ và bảo quản được độ lạnh lâu cho kem bằng 1 thiết bị lock máy thứ 2 ( lock phụ ).  Đây là điều mà những máy làm kem sử dụng tô đông lạnh không có.

 

Xem thêm:  Tất cả về máy làm kem tươi tự động

Chiếc máy làm kem tươi luôn là sự lựa chọn số 1 của nhiều cơ sở cung cấp các loại kem tươi đến khách hàng trong những ngày oi nóng nhất là mùa hè…

 

3.Dung lượng của máy làm kem tự động

Máy làm kem tự động có nhiều mẫu mã với dung tích lớn nhỏ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Chính vì vậy, các nhà hàng, khách sạn, quán kem… rất tin dùng dòng máy này. Hơn nữa, sản lượng làm ra kem lớn, chất lượng lại đảm bảo thơm ngon tuyệt đối cũng như an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài vấn đề máy có dung tích lớn thì máy còn có nhiều khoang chứa kem (2-4 khoang ), giúp các đơn vị kinh doanh có thể làm nhiều loại kem cùng lúc.

 

4.Một số ưu điểm khác của máy làm kem tự động

– Máy được thiết kế với chất liệu inox sáng bóng, bền và đẹp.Vỏ máy bằng inox rất sạch sẽ, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng bảo dưỡng.

– Bảng hiển thị thông minh giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển máy.

– Có bánh xe để di chuyển máy làm kem dễ dàng, và có tích hợp thêm hệ thống khóa bánh.

– Kích thước máy thông thường 540*625*1410mm nên nhỏ gọn (ngang chiếc tủ lạnh) , vì vậy có thể để nhiều vị trí thích hợp.

– Ngoài ra, 1 máy làm kem tự động có thể chế biến ra từ 3 – 6 loại kem khác nhau cùng lúc. Đáp ứng cho mọi nhu cầu thưởng thức kem lạnh của nhiều đối tượng khách hàng.

– Quan trọng hơn cả, máy chế biến kem với quy trình hoàn toàn khép kín, nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho tất cả mọi người.

 

các loại kem trên thị trường

Các loại kem tươi trên thị trường

 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật mà máy làm kem tự động đem lại cho bạn. Vậy, khi sử dụng bạn hãy biết cách làm sao để tận dụng những ưu điểm của máy 1 cách tối ưu nhé.

Để sở hữu máy một cách nhanh chóng và giá thành phù hợp hãy liên hệ đến Tập Đoàn Hải Âu là đơn vị kinh máy làm kem hàng đầu hiện nay. Lựa chọn máy tại Hải Âu bạn còn nhận được những dịch vụ bảo dưỡng, thay thế linh kiện nếu cần trong quá trình sử dụng máy.

Địa chỉ: 72 Miếu Đầm –  Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Website: Haiau.com

Email: Haiau@haiau.com

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *