Các món ăn ngon chế biến từ tủ cơm công nghiệp

Bạn đã biết tới tủ cơm công nghiệp nhưng chưa có cơ hội sử dụng ? Hay bạn đang sở hữu tủ cơm công nghiệp mà chưa biết hết đến lợi ích của chúng. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiều về 6 lợi ích của tủ cơm công nghiệp.

1. Tủ Cơm Công Nghiệp – Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí

Nếu như ngày trước để phục vụ hàng trăm suất cơm, bạn phải vất vả sử dụng đến 3-5 chiếc nồi cơm điện thì giờ đây bạn không cần phải lo lắng nữa. Bởi vì khi sử dụng tủ cơm công nghiệp, nó sẽ giúp đơn vị bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hàng tháng 1 cách hiệu quả. Nguyên nhân là vì công suất của tủ cơm lớn hơn gấp 2-3 lần thậm chí là 5 lần nếu đối với những tủ cơm 24 khay. Cũng vì tủ có thể nấu cùng lúc nhiều cơm 1 lượt nên rất tiết kiệm thời gian và chi phí cho đơn vị bạn.

2. Tủ Cơm Công Nghiệp Giúp cơm luôn thơm ngon đồng đều và ổn định

Đây là 1 thiết bị công nghiệp nên có giá cả cũng khá cao từ 15 triệu-30 triệu VNĐ. Tuy nhiên, chất lượng thành phẩm cơm và thực phẩm được chế biến ra thì không có gì để phàn nàn, rất thơm ngon, chín đồng đều và ổn định mỗi ngày. Bên cạnh đó thì đơn vị bạn cũng hoàn toàn yên tâm bởi tuổi đời của các linh kiện và tủ cơm, bởi chúng sẽ rất bền bỉ.

Xem thêm: 3  Cách Nhận Biết Tủ Cơm Công Nghiệp Việt Nam


Các món ăn ngon chế biến từ tủ cơm công nghiệp

Các món xôi, bánh, gà được chế biến từ tủ cơm công nghiệp


3.Tủ Cơm Công Nghiệp
– Giúp hấp được nhiều món ăn đa dạng

Tủ cơm công nghiệp còn hay được gọi bởi 1 cái tên khác là tủ hấp công nghiệp. Không chỉ dừng lại ở nấu cơm đồ xôi, tủ có thể hấp bất cứ loại thực phẩm nào đó như là: thịt, cá, hải sản, rau, củ quả, bánh bao, bánh giò, caramen v.v…

 

4.Tủ Cơm Công Nghiệp – Giúp an toàn vệ sinh thực phẩm

Tủ cơm được cấu tạo với 2 lớp kim loại bằng inox và đồng thời sở hữu cửa tủ có khóa chốt chắc chắn nên quá trình hoạt động từ lúc nấu cơm đến lúc chín cơm diễn ra hoàn toàn khép kín. Chính vì vậy, thành phẩm cơm chắc chắn sẽ an toàn vệ sinh thực phẩm tối đa khi đến tay người ăn. Tuy nhiên, khi lấy cơm ta nên chú ý chọn vị trí mở tủ thuận lợi để tránh bỏng cho cơ thể.

Tủ hấp công nghiệp hiện đại

Tủ Cơm công nghiệp có nhiều mẫu mã đa dạng

Xem thêm: 6 Lưu Ý Trước Khi Mua Tủ Cơm Công Nghiệp Cũ Bạn Cần Biết


5.Tủ Cơm Công Nghiệp
– Giúp tiết kiệm nhân lực

Chưa bao giờ các đầu bếp lại cảm thấy nhàn hạ hơn từ khi có tủ cơm công nghiệp. Sản phẩm hoạt động an toàn và tự động nên chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ, hàng trăm suất cơm sẽ được hoàn tất mà còn cần bất cứ sự hộ trợ nào của bàn tay con người. Điều này giúp các đầu bếp rảnh tay hơn để làm những công việc khác.

6.Tủ Cơm Công Nghiệp Giúp giải quyết sự cố gián đoạn nấu cơm khi mất điện hoặc hết gas

Nếu khu vực bạn hay mất điện hãy chọn tủ cơm bằng gas. Trái lại, nếu bạn khu vực nơi bạn kinh doanh có thời tiết nóng quanh năm thì bạn có thể dùng tủ cơm bằng điện. Còn để chắc chắn nhất, thì bạn nên chọn tủ cơm công nghiệp sử dụng cả điện lẫn gas để giải quyết sự cố gián đoạn nấu cơm được triệt để nhất.

Trên đây là 6 lợi ích của tủ cơm công nghiệp đối với các nhà hàng/ khách sạn cũng như những đơn vị tập thể khác. Chắn chắn, sau khi tham khảo bài viết này, chúng ta đã có thể quyết định chọn mua cho mình 1 sản phẩm tủ cơm công nghiệp hiện đại tiên tiến trên thị trường.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *