Nếu chúng ta ai đã từng nghe đến cụm từ sản phẩm robot hút bụi tự động thông minh mà còn thắc mắc vấn đề gì thì có thể tham khảo 5 câu hỏi dưới đây để biết thêm chi tiết. Chắc hẳn với những câu trả lời dưới đây sẽ phần nào giải quyết được những băn khoăn cho bạn.

 

1. Đối Tượng Nào Cần Mua Robot Hút Bụi Tự Động Thông Minh?

Bởi vì là 1 sản phẩm hoàn toàn tự động từ A-Z nên robot hút bụi có giá thành ngang tầm với 1 chiếc điều hòa không khí. Chính vì vậy, dù rất thích thú dòng sản phẩm này nhưng nhiều người còn băn khoăn liệu không biết sản phẩm này có thực sự thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hay không? Xin khẳng định rằng, bất cứ ai cũng cần đến robot hút bụi tự động bởi những lợi ích mà nó mang lại cho chúng ta.

máy robot hút bụi tự động

Robot hút bụi tự động thích hợp cho hầu hết các gia đình

 

Xem thêm: 9 Lợi Ích Không Ngờ Từ Máy Robot Hút Bụi Thông Minh Phần 1
Hiện nay, máy robot hút bụi là thiết bị không thể thiếu trong việc loại bỏ bụi bẩn, mảnh vỡ, bụi và lông vật nuôi từ thảm, sàn nhà… 


2. Bề Mặt Sàn Nhà Nào Sẽ Thích Hợp Với Mua Robot Hút Bụi Tự Động Thông Minh?

Thực tế, robot hút bụi có thể sử dụng cho hầu hết các loại sàn nhà như sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch v.v… Tuy vậy, chúng cũng gặp khó khăn với 1 số trường hợp như là… Nếu 1 chiếc thảm quá dày dễ làm kẹt bánh xe của robot khi di chuyển, còn nếu mặt sàn quá dốc hoặc ghồ ghề thì việc di chuyển của robot hút bụi cũng không được hiểu quả như chúng ta mong muốn.

3. Nên mua robot hút bụi tự động cho căn nhà lớn hay nhỏ?

Đối với tình hình ở nước ta, trung bình mỗi ngôi nhà có diện tích trung bình khoảng 50m2 hoặc lớn hơn là khoảng 100m2. Trong khi đó, robot hút bụi có thể hoạt động tối đa đến 250m2. Do đó hầu như chúng ta sẽ không cần phải bận tâm tới vấn đề này bởi robot hút bụi là 1 sản phẩm công nghệ hiện đại tiên tiên đang được cả thế giới đón nhận.


4.Nhà Có Vật Nuôi Dùng Mua Robot Hút Bụi Tự Động Thông Minh

Vâng, tất nhiên rồi. Các thú cưng như mèo, chó hàng ngày sẽ rụng lông gây khó chịu cho gia đình bạn nhưng từ nay đã có sản phẩm robot hút bụi thay bạn giải quyết vấn đề nan giải này.

Bên cạnh đó, các robot hút bụi không chỉ làm sạch sàn nhà cho bạn mỗi ngày mà còn giúp bạn tiệt kiệm 3 giờ/ tuần với 1 sàn nhà luôn sạch sẽ.

 

5. Máy Mua Robot Hút Bụi Tự Động Thông Minh Có Khả Năng Lau Nhà Không?

Thực tế hiện nay đối với thị trường robot làm sạch sàn nhà thì hầu hết các hãng sản xuất đều đang trú trọng đến tính năng hút bụi là chính. Nhìn chung, chỉ có 1 số ít các hãng nổi tiếng như iRobot là đang tiên phong dẫn đầu trên con đường này. Ngoài việc sản xuất các robot hút bụi ra thì hãng còn chế tạo các sản phẩm robot rau lau nhà nữa.

máy robot hút bụi tự động thông minh

Robot hút bụi Roomba của hãng iRobot loại bỏ sạch lông thú cưng


Cụ thể, hãng Irobot trên đã tung ra trên thị trường đến 2 dòng sản phẩm giúp bạn giải quyết 2 vấn đề trên. Đó là:

– Tính năng hút bụi: robot hút bụi Roomba

– Tính năng lau sàn: robot lau sàn braava 320

Với 5 câu trả lời trên nếu vẫn chưa thể giải đáp hết những băn khoăn cho bạn. Đừng lo lắng, hãy tham khảo thêm bài viết ở dưới đây. Chắc hẳn từ nay, bạn đã có thể quyết định chọn mua cho mình 1 sản phẩm robot hút bụi thích hợp nhất cho gia đình mình.

 

Xem thêm: Tư Vấn Cần Thiết Giúp Bạn Chọn mua Robot Hút Bụi Thông Minh Tự Động
Trong đó, robot hút bụi thông minh tự động là 1 trong những sản phẩm như thế. Chúng có thể thay thế bạn làm sạch sàn nhà…. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay:

Trụ Sở Tập đoàn Hải Âu tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 72 Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0913.102.168 – 091.507.8989 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *