máy làm đá ha 1800

Chắc ai trong chúng ta cũng đều muốn sở hữu cho mình một thức uống giải khát mát lạnh. Nhất là vào mùa hè đúng không? Ngoài nhu cầu các bạn mua đá bên ngoài, thì trên thị trường hiện nay đã và đang sản xuất ra rất nhiều loại máy làm đá. Và thậm chí còn có nhiều mức công suất khác nhau. Vậy một xưởng sản xuất đá thì cần máy làm đá có công suất bao nhiêu là đủ? Cỡ 1800kg/ngày như HA 1800 hay 900kg/ngày như HA 900? Chúng ta hãy cùng Hải Âu tìm hiểu bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình một chiếc máy làm đá phù hợp cho môi trường kinh doanh nhé!

1. Máy làm đá HA 1800

Đây là một chiếc máy có sản lượng cao cùng với các công nghệ tiên tiến. Máy làm đá viên HA 1800 sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời khi trải nghiệm. Máy làm đá viên HA 1800 có những ưu điểm vượt trội về sản lượng đá vượt bậc. Cùng với đó là công nghệ Italia đạt chuẩn Thế giới.

khoang chứa máy làm đá ha 1800

Một mẻ đá test từ máy làm đá HA 1800

2. Ưu điểm vượt trội của máy làm đá HA 1800

2.1. Đá viên sạch

Đem đến chất lượng viên đá thành phẩm sạch. Máy làm đá HA 1800 được kết hợp bộ lọc thô đi kèm. Nhờ đó chúng ta sẽ có được một nguồn nước sạch cấp vào máy. Máy được hoạt động tự động. Các quy trình dẫn nước vào và làm đá bạn chỉ cần một cái bấm nút. Máy sẽ tự động hoạt động và cho ra thành phẩm. Đá viên làm ra đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguy cơ bám bụi và vi khuẩn khó có thể xảy ra bởi quy trình hoạt động khép kín.

Xem thêm: Mô Hình Kinh Doanh Đá Sạch, Nước Đá Viên Tinh Khiết

2.2. Công suất lớn

Máy có công suất lớn, ra sản lượng cao. Máy Hải Âu HA 1800 được trang bị gấp đôi số khuôn đá so với máy HA 900. Nhờ bốn hộp khuôn mà máy đá HA 1800 có thể sản xuất ra sản lượng gấp đôi máy HA 900. Các cơ sở kinh doanh chắc hẳn không thể bỏ qua sản phẩm này được.

2.3. Thiết kế nhỏ gọn

Công nghệ thiết kế được tối ưu hóa, máy làm đá HA 1800 có kích thước không quá to cũng không quá nhỏ, tuy sản lượng lớn hơn máy HA 900 nhưng kích thước máy HA 1800 chỉ nhỉnh hơn 1 chút so với máy HA 900 thôi.

2.4. Tiết kiệm điện

Máy làm đá Hải Âu HA 1800 giúp tiết kiệm cho cơ sở kinh doanh rất nhiều về chi phí điện. Một số linh kiện chính của máy được nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu. Giúp nâng cao độ bền cho máy và đủ tiêu chuẩn giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho doanh nghiệp.

HA 1800 tiết kiệm điện

Ai cũng mong muốn thiết bị tiết kiệm điện và giúp sinh lời

3. Mô hình ứng dụng

Các mô hình kinh doanh nên sử dụng máy HA 1800 gồm có: 

Doanh nghiệp sản xuất đá viên phục vụ kinh doanh, các chuỗi nhà hàng, khách sạn, hay chuyên kinh doanh đồ uống cũng có thể sử dụng. Doanh nghiệp có thể sử dụng máy làm đá viên Hải Âu để sản xuất nước đá. Và rồi cung cấp cho tất cả các chi nhánh của mình. 

Hoặc máy có thể sử dụng trực tiếp cho các khu công nghiệp có số lượng công nhân lớn. Nhất là vào mùa nóng oi bức công nhân rất cần sử dụng đồ uống lạnh. Để đảm bảo sức khỏe cũng như nhu cầu của công nhân và khách hàng, các doanh nghiệp hãy sở hữu cho mình 1 máy làm đá viên sạch HA 1800.

Trên đây là một số chi tiết về máy làm đá viên sạch HA 1800 của HẢi Âu. Hi vọng bài viết có thể giải đáp sự thắc mắc của các bạn. Và hãy chọn cho mình một máy làm đá phù hợp với nhu cầu và có chất lượng cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *