máy làm đá viên loại nhỏ hiện đại

Máy làm đá viên là một loại thiết bị để sản xuất đá viên. Nó có chế độ làm đông nước tạo đá giống như tủ lạnh nhưng chúng hoạt động nhanh và năng suất hơn. Cùng tìm hiểu về máy làm đá viên loại nhỏ là gì trong bài viết sau.

Máy làm đá viên loại nhỏ

Máy làm nước đá viên mini được sản xuất với ưu điểm như nhỏ gọn và được thiết kế tinh xảo dễ dàng để trong nhà bếp, trên bàn thậm chí là đem đi nơi khác để sản xuất đá với khả năng tạo đá cực nhanh.

Hơn nữa, máy làm đá viên loại nhỏ có khả năng tạo ra đá viên một cách liên tục. Đá thành phẩm xong sẽ tự động rơi xuống khay, cực kỳ tiện lợi cho việc sử dụng

Cấu tạo máy làm đá viên loại nhỏ

Cấu tạo của các loại máy đá viên trên thị trường thường cấu tạo gồm các phần sau:

 • Lốc máy (Bao gồm máy nén khí và bình ngưng)
 • Hệ thống tiết lưu (Bao gồm hệ thống ống nước dùng để dẫn nước vào giàn ngưng)
 • Hệ thống bay hơi

Ngay sau khi người sử dụng cho nước vào máy và bấm nút khởi động. Những hệ thống này được cài đặt để tự động làm việc nhanh chóng và êm ái ngay lập tức. Hệ thống sẽ vận hành một cách liên tục cho đến khi hết nước. Và sẽ tiếp tục làm việc nếu được bổ sung nước đồng thời cũng đảm bảo rằng đá đã xong từ trước đó không bị tan.

Vì là máy làm nước đá loại nhỏ nên thiết kế tổng thể cũng được làm phù hợp nằm bên trong thân máy. Phía bên ngoài của tủ làm đá loại nhỏ được thiết kế chi tiết với màu sắc đẹp và phong cách hiện đại.

bên trong máy làm đá viên loại nhỏ
Bên trong máy làm đá viên loại nhỏ HA 60

Nguyên lý hoạt động

Máy làm đá viên cỡ nhỏ thường có công suất thấp. Khối lượng thành phẩm được tạo ra từ 30kg – 60kg/24h – 100kg /24h như máy làm đá Hải Âu HA 100.

Đá viên được sản xuất bởi tủ làm đá mini thường sẽ có hình vuông giống khuôn làm đá. Nước đổ vào máy sẽ chạy từ nguồn và chảy qua van 1 chiều để lên khay chứa nước. Nước tiếp theo sẽ được bơm từ khay lên giàn lạnh và được đóng băng trên bề mặt của khay đá.

Đá đủ điều kiện và độ cứng sẽ được tách khỏi khay và đổ trực tiếp xuống ngăn chứa. Chỉ mất khoảng 15-25 phút cho toàn bộ quá trình làm đá. Đá viên được tạo ra bằng máy làm đá viên gia đình loại nhỏ nên dùng thêm bộ lọc nước tinh. Giúp đảm bảo nguồn đá viên sử dụng được tinh khiết hơn.

Vì sao chọn máy làm đá viên loại nhỏ

Kích thước gọn gàng

 • Đá thành phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 
 • Tiết kiệm được một khoản không nhỏ khi không phải mua đá bên ngoài
 • Chủ động sản lượng đá thành phẩm
 • Đá làm ra có hình dàng đẹp mắt
 • Nhiều mục đích sử dụng: Giải khát, đồ uống, xay cùng hoa quả…

Những lưu ý khi sử dụng 

 • Cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh: cả bên trong và bên ngoài của máy làm nước đá. Để đảm bảo hệ thống không bị tắc hay kẹt do bụi bẩn,
 • Không dùng nước có nhiệt độ cao để làm đá
 • Cố gắng tránh va chạm mạnh, rơi, dễ làm hỏng máy, vỡ máy
 • Tuy tủ làm đá loại nhỏ đi kèm cơ chế lọc nước. Nhưng cần phải sử dụng nước sạch và nên thêm bộ lọc tinh khi làm đá 
máy làm đá viên mini loại nhỏ
Máy làm đá cao cấp Hải Âu Premium

Máy làm đá viên loại nhỏ Hải Âu 

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc máy làm đá viên cỡ nhỏ? Bạn đang phân vân không biết nên mua hàng ở cửa hàng uy tín nào để có sản phẩm chất lượng tuyệt hảo đi kèm giá cả phải chăng?

Hải Âu Group cung cấp những sản phẩm máy làm đá viên loại nhỏ với nhiều mẫu mã bắt mắt, thiết kế hiện đại. Và còn có cả phiên bản cao cấp để quý khách lựa chọn. Hãy liên hệ Hệ thống phân phối máy làm đá Hải Âu ngay để được nhận được tư vấn tận tình, hỗ trợ chuyên nghiệp. Cũng như tìm được cho bản thân và gia đình những sản phẩm máy làm nước đá viên với chất lượng tuyệt hảo đi kèm giá cả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *